Xiaomi “nhá hàng” hình ảnh Redmi Watch 4 đẹp hút mắt

Chiếc đồng hồ thông minh tiếp theo của “nhà” Xiaomi đã lộ diện thiết kế đẹp mắt.

Theo GizmoChina, thương hiệu Xiaomi sắp tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày 29/11, chủ đề của sự kiện này sẽ xoay quanh dòng Redmi K70. Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ giới thiệu một loạt sản phẩm mới khác như máy tính xách tay Redmi Book, tủ lạnh, tai nghe nhét tai và đồng hồ thông minh.

Trước ngày ra mắt, Xiaomi đã bắt đầu hé lộ một số hình ảnh và tính năng chính của Redmi Watch 4 trên mạng xã hội X (Twitter). Một trong những khía cạnh đáng chú ý nhất của chiếc đồng hồ thông minh này là khung hợp kim nhôm, vì các sản phẩm đeo tay trước đây của Redmi không có thân kim loại. Bên cạnh của khung được đính một “vương miện” xoay bằng thép không gỉ.

Thân và núm xoay bằng kim loại của Redmi Watch 4.

Thân và núm xoay bằng kim loại của Redmi Watch 4.

Redmi Watch 4 sẽ có màn hình AMOLED 1,97 inch với tần số quét 60Hz, độ sáng có khả năng đạt đến 600 nits, rất phù hợp để sử dụng ngoài trời. Màn hình còn sử dụng công nghệ LTPS giúp giảm mức sử dụng năng lượng, đảm bảo thời lượng pin lâu hơn cho đồng hồ thông minh.

Redmi Watch 4 có màn hình AMOLED 1,97 inch.

Redmi Watch 4 có màn hình AMOLED 1,97 inch.

Redmi cho biết sẽ cung cấp hơn 200 mặt đồng hồ cho Watch 4, cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện theo nhiều phong cách khác nhau. Bên cạnh đó, đồng hồ sẽ có bốn loại dây đeo tay gồm kim loại, da, vải và TPU.

Redmi Watch 4 có nhiều dây đeo bằng nhiều chất liệu khác nhau.

Redmi Watch 4 có nhiều dây đeo bằng nhiều chất liệu khác nhau.

Mặc dù các thông số kỹ thuật khác của Redmi Watch 4 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng thiết bị có thể sẽ thừa hưởng các tính năng như khả năng chống nước 5ATM và hỗ trợ GPS từ phiên bản tiền nhiệm. Các tính năng sức khỏe khác như theo dõi nhịp tim 24/7 và đánh giá SpO2 cũng được mong đợi trên đồng hồ thông minh.

Nguồn: [Link nguồn]

Xiaomi tung smartphone Redmi 13C tại Việt Nam, giá chỉ nhỉn hơn 3 triệu đồng

Cụm 3 camera 50MP ở mặt sau của máy hỗ trợ công nghệ AI giúp cải thiện chất lượng ảnh chụp và video

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Phong ([Tên nguồn])
Đồng hồ thông minh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN