Xếp hàng trước 15 ngày chờ mua iPhone 5S

Sự kiện: Apple iPhone 5S

Mặc dù ngày ra mắt iPhone 5S còn khá xa, nhưng những tín đồ của “Táo khuyết” đã bắt đầu xếp hàng chờ mua thiết bị từ trước đó 15 ngày.

Những tín đồ của iFan đã bắt đầu xếp hàng bên ngoài cửa hàng Fifth Ave Apple Store tại New York, Mỹ ngay trước khi công ty này công bố sự tồn tại của các sản phẩm mới.

Tính đến chiều thứ 6 tuần trước, đã có 4 người cắm trại xếp hàng bên ngoài cửa hàng chính của Apple để chờ mua mẫu iPhone 5S. Trong khi hãng này vẫn chưa chính thức xác nhận sự tồn tại của thiết bị.

Xếp hàng trước 15 ngày chờ mua iPhone 5S - 1

Joe và Brian là hai người đầu tiên đến xếp hàng chờ mua iPhone thế hệ tiếp theo

Hai chàng trai Joe và Brian đến từ quận Brooklyn, New York là những khách hàng đầu tiên xếp hàng chờ mua iPhone thế hệ tiếp theo của Apple. Trò chuyện với AppleInsider cho biết, đã theo dõi dự báo thời tiết trước khi đến đây từ đêm 5/9, đồng thời đã chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần thiết cho những ngày sắp tới.

Cả Joe và Brian đều hạ quyết tâm chờ bằng được đến ngày bán ra chiếc iPhone 5S, đồng thời sẽ giữ vững vị trí hiện giờ của mình.

Khi AppleInsider hỏi về kế hoạch sẽ làm gì trong quãng thời gian gần 2 tuần nữa (ngày 20 tháng 9), Joe và Brian đều nhún vai và nói "chúng tôi sẽ chờ".

Xếp hàng trước 15 ngày chờ mua iPhone 5S - 2

Justin và John là người thứ 3 và 4

Tương tự như trường hợp của Joe và Brian, hai thanh niên khác là Justin và John cũng xếp hàng chờ mua iPhone 5S. Tuy nhiên, ngoài việc chờ đợi thiết bị mới của Apple, Justin và John còn quảng bá cho trang web mua bán máy tính Mac của họ.

Phía Apple đang hoàn tất những công đoạn cuối cùng trong việc lên kế hoạch tổ chức một sự kiện báo chí vào ngày mai (thứ 3, mùng 10/9 tới). Dự kiến, Apple sẽ giới thiệu iPhone 5S và iPhone 5C tại sự kiện này. Theo nhiều nguồn tin, các thiết bị mới sẽ được lên kệ vào ngày 20/9 tới.

Xếp hàng trước 15 ngày chờ mua iPhone 5S - 3

Rất nhiều hành lý, vật dùng cần thiết đã được các tín đồ mang theo

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo appleinsider) ([Tên nguồn])
Apple iPhone 5S Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN