Trình làng Redmi K70 Pro Automobili Lamborghini Squadra Corse cực bá đạo

Sự kiện: Điện thoại Xiaomi

Xiaomi Redmi K70 Pro Automobilei Lamborghini Squadra Corse đi kèm RAM 24GB, bộ nhớ trong 1TB – quá “chất”.

Ngoài các mẫu smartphone Xiaomi Redmi K70e, K70 và K70 Pro, Xiaomi còn có phiên bản đặc biệt, là thành quả của hợp tác với Automobilei Lamborghini Squadra Corse.

Để kỷ niệm 10 năm có mặt trên thế giới điện thoại thông minh, Redmi đã hợp tác với bộ phận đua xe của Lamborghini để tạo ra Xiaomi Redmi K70 Pro Automobilei Lamborghini Squadra Corse Edition.

Xiaomi Redmi K70 Pro Automobilei Lamborghini Squadra Corse Edition.

Xiaomi Redmi K70 Pro Automobilei Lamborghini Squadra Corse Edition.

Sự khác biệt giữa phiên bản lạ mắt này và Xiaomi Redmi K70 Pro thông thường gồm ba điểm và thiết kế là điểm rõ ràng hơn. Cụ thể, cụm camera của chiếc smartphone cao cấp không phải là hình chữ nhật mà là hình ngũ giác lồi ngược. Hình dáng này gợi nhớ đến những đường nét sắc sảo của xe Lamborghini, phần còn lại vẫn sử dụng chất liệu nhựa. Chiếc flagship cũng có hai tông màu Xanh lục hoặc Vàng và thiết kế carbon bền bỉ.

Về mặt phần mềm, phiên bản giới hạn này sẽ có chủ đề Lamborghini Squadra Corse tùy chỉnh, một phần của giao diện HyperOS. Chiếc xe xuất hiện trong hình ảnh quảng cáo là Essenza SCV12 – một chiếc hypercar chỉ dành cho đường đua với động cơ V12.

Lamborgini Essenza SCV12.

Về các thông số kỹ thuật, chiếc Xiaomi Redmi K70 Pro được thiết kế tùy chỉnh này cũng có chip Snapdragon 8 Gen 3, RAM LPDDR5X và bộ nhớ trong chuẩn UFS 4.0 cũng như sạc nhanh 120W cho viên pin 5.000 mAh.

Điểm khác biệt cuối cùng là thiết bị sẽ được tích hợp RAM 24GB và bộ nhớ trong 1TB cực ấn tượng. Tuy nhiên, giá bán của “siêu phẩm” vẫn chưa được công bố.

Nguồn: [Link nguồn]

Xiaomi sắp tung thêm smartphone có 4 camera 50MP cực chất

Sắp tới, Xiaomi sẽ giới thiệu thêm 1 chiếc smartphone có 4 camera 50MP - Xiaomi 14 Ultra. Sản phẩm sẽ được công bố vào thời gian tới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vy ([Tên nguồn])
Điện thoại Xiaomi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN