Top smartphone chụp ảnh đẹp rụng tim, chơi Tết hết ý

Dưới đây là những điện thoại cao cấp, camera "đỉnh", thích hợp để chụp ảnh check in trong dịp Tết năm nay.

Mỗi dịp Tết đến, xuân về là lúc các gia đình sum họp bên nhau. Và smartphone đã dần thay thế máy ảnh chuyên nghiệp, lưu lại những hình ảnh đẹp này.

Top smartphone chụp ảnh đẹp rụng tim, chơi Tết hết ý - 1

Không đề cập tới thiết kế hay sức mạnh xử lý, cùng tìm hiểu những smartphone chụp ảnh đẹp nhất, xứng đáng sở hữu dịp Tết Nhâm Dần.

1. iPhone 13 Pro/ iPhone 13 Pro Max

Giá bán từ: 30,99 triệu đồng

Chưa xét tới cấu hình, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max là những chiếc điện thoại có camera tuyệt đẹp, mỗi chiếc đều có cảm biến chính 12MP f / 1.5 với kích cỡ điểm ảnh lớn 1,9µm, camera góc siêu rộng 12MP f / 1.8 và camera tele 12MP f / 2.8, với zoom quang 3x.

iPhone 13 Pro.

iPhone 13 Pro.

Mặc dù chúng không có ống kính zoom quang học siêu xa và thiếu ống kính macro chuyên dụng nhưng vẫn đáp ứng được mọi nhu cầu chụp ảnh của người dùng trong dịp Tết này. Người trẻ có thể tận dụng chúng để chụp ảnh ban đêm nhờ tính năng Night Mode, quay video chân dung nghệ thuật với chế độ Cinematic cùng nhiều chế độ chụp tự động khác.

2. Galaxy S21 Ultra

Giá bán lẻ đề nghị: 25,99 triệu đồng

Là dòng flagship, Galaxy S21 Ultra cung cấp cấu hình camera top đầu, mang lại trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời. Điện thoại có camera chính 108MP f / 1.8, một camera siêu rộng 12MP f / 2.2 và 2 camera tele 10MP để zoom quang học 3x và 10x lớn.

Galaxy S21 Ultra.

Galaxy S21 Ultra.

Do đó, người dùng có thể thoải mái chụp gần/ xa khi đi du xuân, chụp ảnh đêm giao thừa, chụp ảnh chân dung khi đi chúc tết hay quay video kỷ niệm với Galaxy S21 với chất lượng hình ảnh cao. Phía trước là camera selfie 40MP có dải nhạy sáng cao, người trẻ có thể chụp ảnh “sống ảo” để đăng tải lên mạng xã hội.

3. Pixel 6 Pro

Giá bán lẻ đề nghị: 17,99 triệu đồng

Mặc dù không phổ biến tại Việt Nam nhưng điện thoại Google luôn mang đến những trải nghiệm chụp ảnh "chất" trên điện thoại của mình và Google Pixel 6 Pro cũng không phải là ngoại lệ. Trên thực tế, cả phần cứng và phần mềm của máy đều có những nâng cấp lớn từ Pixel 5.

Pixel 6 Pro.

Pixel 6 Pro.

Điện thoại có cảm biến chính 50MP f / 1.9 với kích cỡ điểm ảnh 1,2µm, cung cấp khả năng chụp ảnh xuất sắc, với độ chi tiết tốt và màu sắc trung thực. Camera chính có sự kết hợp của một camera siêu rộng 12MP f / 2.2 với trường nhìn 114 độ và một ống kính tele 48MP f / 3.5 cung cấp zoom quang 4x, cả hai đều hoạt động tốt.

Chưa hết, Pixel 6 Pro cũng được hưởng lợi từ phần mềm, ví dụ như tính năng Magic Eraser, có thể loại bỏ các chi tiết thừa trong ảnh,... Cầm chiếc smartphone này đi chơi tết, mọi người sẽ phải trầm trồ.

4. OnePlus 9 Pro

Giá bán lẻ đề nghị: 18,95 triệu đồng

Có khả năng nhiếp ảnh ấn tượng, OnePlus 9 Pro cũng là gợi ý tốt dịp Tết Nguyên Đán. Máy có thiết kế đẹp, cao cấp, cũng có hệ thống camera “đỉnh”: camera chính 48MP f / 1.8, camera tele 8MP f / 2.4 (với zoom quang 3,3x), camera góc siêu rộng 50MP f / 2.2 và một camera đơn sắc 2MP.

OnePlus 9 Pro.

OnePlus 9 Pro.

Hợp tác với hãng nhiếp ảnh Hasselblad, hình ảnh đem lại có màu sắc sống động, chân thực. Cùng với khả năng quay video 8K và camera trước 16MP, OnePlus 9 Pro dễ dàng làm hài lòng các yêu cầu khó nhằn nhất.

5. Galaxy Note 20 Ultra

Giá bán lẻ đề nghị: 19,99 triệu đồng

Galaxy Note 20 Ultra.

Galaxy Note 20 Ultra.

Các fan hâm mộ Galaxy Note không nên bỏ qua Galaxy Note 20 Ultra trong mùa xuân náy. Ngoại hình của chúng vẫn chưa lỗi mốt, có camera thông số kỹ thuật cao. Đặc biệt, Galaxy Note 20 Ultra cung cấp khả năng zoom kỹ thuật số 100x, xịn không kém các flagship mới hơn.

6. iPhone 13

Giá bán từ: 23,49 triệu đồng

iPhone 13.

iPhone 13.

iPhone 13 chỉ có hai camera sau - camera chính 12MP f / 1.6 và camera góc siêu rộng 12MP f / 2.4 (với trường nhìn 120 độ), nhưng cả hai đều hoạt động tốt và chúng là một bản nâng cấp tốt của iPhone 12. Ảnh chụp từ iPhone 13 cực sắc nét, chất lượng ảnh đồng đều. Hiện điện thoại đang được giảm mạnh dịp Tết này.

Nguồn: [Link nguồn]

Ấn định ngày bán ra của ”bản sao” iPhone 13

Theo thông báo chính thức từ phía Oppo, dòng Reno7 sẽ được tung ra thị trường toàn cầu vào ngày 4/2 tới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vy ([Tên nguồn])
Vui xuân Quý Mão Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN