Thử độ bền LG G2 bằng cách thả rơi

Sự kiện: lg optimus smartphone

Đây là màn “tra tấn” quen thuộc của Android Authority với hầu hết những chiếc smartphone hàng đầu hiện nay.

Android Authority đã kiểm tra độ bền của LG G2 qua màn thả rơi ở cùng một độ cao, nhưng với 3 vị trí rơi khác nhau là mặt lưng, cạnh, và mặt trước.

Ở lần rơi đầu tiên bằng mặt lưng, chiếc smartphone cao cấp của LG vẫn nguyên vẹn và chỉ hơi bị chày xước nhẹ phần vỏ sau, trong khi màn hình không hề hấn gì và vẫn hoạt động bình thường.

Lần thả thứ 2 khi vị trí cạnh dưới của máy tiếp xúc với nền xi măng thì góc màn hình cảm ứng đã xuất hiện những về nứt, nhưng máy vẫn có thể hoạt động tốt.

Thử độ bền LG G2 bằng cách thả rơi - 1

Góc màn hình của LG G2 bị nứt sau nhiều lần rơi

Đến lần thứ 3, màn hình của LG G2 đã xuất hiện nhiều vết nứt hơn khi bị thả rơi trong tư thế úp màn hình xuống, và không thể thao tác trên đó.

G2 là một trong những mẫu điện thoại thông minh tốt nhất của LG ở thời điểm hiện tại khi nó trang bị đầy đủ những tính năng cao cấp như; màn hình 5,2 inch độ phân giải Full HD, sử dụng công nghệ IPS có độ sáng lên đến 450 nits. Phía LG cho biết, màn hình của G2 cho phép giảm tiêu thụ điện năng lên đến 26%, làm tăng thời gian sử dụng pin thêm 10%. Bộ vi xử lý Snapdragon 800 tốc độ 2,26 GHz, RAM 2GB, card đồ họa GPU Adreno 330, camera 13 megapixel với công nghệ chống rung quang học (OIS).

Hiện tại LG G2 đã được phân phối chính thức tại Việt Nam với giá 14,5 triệu đồng.

Mời các bạn cùng theo dõi video sau

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo Android Authority) ([Tên nguồn])
lg optimus smartphone Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN