Thêm smartphone lõi tứ, 4,7 inch lộ mặt

Nhà mạng Sprint dường như đang sẵn sàng khởi động một mẫu điện thoại thông minh cao cấp cấp chạy Android mới, có khả năng tương thích trên mạng 4G LTE.

Rất tiếc đó không phải là chiếc Samsung Galaxy S3, nhưng nó cũng đến từ một nhà sản xuất của Hàn Quốc khác là LG. Nhiều khả năng đó sẽ là chiếc LG G (hay còn có tên mã là LS970).

Thêm smartphone lõi tứ, 4,7 inch lộ mặt - 1

Thiết bị mới sẽ hoạt động trên mạng 4G LTE của Sprint

Mới đây một bức ảnh chụp màn hình, cũng như các thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại đã được gửi đến BriefMobile. Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng “G” có thể chỉ là tên mã, và nhiều khả năng đây không phải là tên gọi chính thức của nó.

Về cấu hình của chiếc điện thoại LG G, bên cạnh việc được hỗ tợ mạng 4G LTE, nó sẽ được trang bị bộ vi xử lý 4 nhân tốc độ 1,5GHz, màn hình cảm ứng kích thước 4,7 inch HD, và hoạt động trên hệ điều hành Android 4,0 Ice Cream Sandwich.

Dự kiến sẽ xuất hiện trong quý cuối cùng của năm nay, do đó vẫn còn một chặng đường dài phía trước để nghe ngóng những thông tin về model này. Nhiều người cho rằng, thiết kế của nó sẽ làm chúng ta gợi nhớ đến LG Nitro HD, và nó vẫn sử dụng các nút bấm cảm ứng điện dung cố định mang đặc trưng của Android ở phía dưới màn hình giống như các smartphone ICS khác hiện nay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN