Tháo dỡ iPhone 15 Pro Max phát hiện điều bất ngờ

Sự kiện: iPhone 15

Sự thay đổi về ngoại hình mà iPhone 15 Pro Max mang lại đã khiến những kẻ làm hàng giả đẩy mạnh việc tạo ra các thiết bị đầu cuối giống nhau đến kinh ngạc.

Bản sao iPhone 15 Pro Max có thể được dùng để đánh lừa người tiêu dùng không có kinh nghiệm khi mua sắm iPhone. Nếu bản thân tự đề cao khả năng nhận biết iPhone 15 Pro Max giả thì đây là nội dung cho thấy việc bị lừa là hoàn toàn có thể xảy ra.

Thoạt nhìn là iPhone 15 Pro Max đích thực

Kênh YouTube của iPhone Repair Guru đã chia sẻ video gây ngạc nhiên ngay cả trước khi mở hộp. Hộp đựng hoàn toàn giống với hộp của iPhone 15 Pro Max nguyên bản, bao gồm cả dải giấy phía sau để mở hộp. Theo tác giả, điểm khác biệt tối thiểu duy nhất có thể nhận thấy bằng mắt thường là chữ trên hộp được in với chất lượng kém hơn một chút, với phông chữ to hơn gấp đôi. Chỉ khi có điểm đèn soi, người dùng mới thấy chiếc hộp thiếu đi con dấu vô hình Apple chỉ có trên hộp gốc.

Bản thân chiếc điện thoại cũng được làm giả ở chi tiết mới liên quan đến lớp vỏ titan, nơi chúng được tạo hoàn hảo đến mức bản thân tác giả cũng có thể nhầm lẫn với hàng thật, bao gồm cả các cạnh bo tròn của nó. Ngay cả tờ giấy bảo vệ được gỡ bỏ khi người dùng khui hộp cũng như thật.

Phần bên trong của iPhone 15 Pro Max.

Phần bên trong của iPhone 15 Pro Max.

Ở mức độ thẩm mỹ, điểm khác biệt duy nhất mà người dùng có thể nhận thấy là các vít ở mỗi bên của cổng USB-C có phần lớn hơn bình thường. Điều này được nhận ra với những ai đã sử dụng iPhone 15 Pro Max được một thời gian để có cái nhìn chính xác.

Với mức độ chất lượng của hàng giả, có một mối nguy hiểm thực sự là ai đó có thể bán cho khách hàng một chiếc iPhone 15 Pro Max và họ sẽ không nhận ra điều đó cho đến khi người bán đó hoàn toàn biến mất khỏi tầm nhìn của họ. Do đó, hãy hết sức thận trọng nếu muốn mua iPhone 15 Pro Max thông qua các kênh không chính thức.

Sự thay đổi rõ ràng hơn khi bật và tháo iPhone

Khi bật iPhone 15 Pro Max giả, người dùng sẽ dễ dàng đoán ra rằng mình không nhìn vào điện thoại của Apple. Khung dưới dày hơn rõ ràng, mặc dù hệ điều hành bắt chước iOS 17 rất tốt. Nếu có một số kinh nghiệm với nhiều iPhone, người dùng cũng có thể đoán ra một số khác biệt về phông chữ, nhưng có lẽ ngạc nhiên nhất là ngay cả số sê-ri được hệ thống hiển thị cũng được hệ thống của Apple công nhận là số sê-ri thực.

Tất cả rõ ràng hoàn hảo cho đến khi tháo dỡ máy ra.

Tất cả rõ ràng hoàn hảo cho đến khi tháo dỡ máy ra.

Chưa dừng lại, bằng chứng lớn nhất về hàng giả mạo xuất hiện khi tháo điện thoại ra. Phần bên trong của nó hoàn toàn khác so với những gì lẽ ra phải có, với một chiếc camera đơn giản được giấu dưới ba ống kính hóa ra là giả. Ngoài ra còn có các đầu nối bên trong được sản xuất với chất lượng kém hơn, pin nhỏ hơn và vỏ nhựa được sử dụng.

Tóm lại: nếu mua iPhone 15 Pro Max qua các kênh không chính thức (chợ cũ, cửa hàng không được chứng nhận), người dùng hãy kiểm tra thật kỹ trước khi chấp nhận mua hàng. Nếu không, người dùng có thể rất khó chịu khi về đến nhà.

Nguồn: [Link nguồn]

iPhone 15 Pro Max giả giống iPhone 15 Pro Max thật đến ngỡ ngàng

Giờ đây, những chiếc iPhone 15 Pro Max giả được được làm cực công phu, rất khó phát hiện và phân biệt với iPhone 15 Pro Max thật.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo THIÊN AN ([Tên nguồn])
iPhone 15 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN