Tấm séc có chữ ký của Steve Jobs có thể bán đấu giá lên tới 606 triệu đồng

Sự kiện: Steve Jobs

Tấm séc mua máy tính Apple có chữ ký của Steve Jobs dự kiến thu được hơn 25.000 USD khi đem ra đấu giá.

Những kỷ vật và di vật còn sót lại của Steve Jobs từ những ngày đầu thành lập Apple đang được các nhà sưu tập bán với giá cao, tấm séc gửi RadioShack có chữ ký của Jobs cũng không phải là ngoại lệ. Được bán đấu giá trong tuần này, tấm séc dự kiến sẽ thu về hơn 25.000 USD (khoảng 606 triệu đồng).

Tấm séc có chữ ký của cố CEO Apple - Steve Jobs.

Tấm séc có chữ ký của cố CEO Apple - Steve Jobs.

Tấm séc đến từ Công ty Máy tính Apple, được Steve Jobs điền vào ngày 23/7/1976. Theo đó, sản phẩm máy tính có giá 4,01 USD và có chữ ký "Steven Jobs". Địa chỉ trên tấm séc là nơi Steve Jobs khởi nghiệp Apple - tại gara của bố mẹ ông.

Khi tấm séc được viết, Steve Jobs và Steve Wozniak đang làm việc trên máy tính Apple-1. 50 chiếc máy trong số đó đã được sản xuất và bán cho The Byte Shop ở Mountain View, California, Mỹ. Theo ước tính, tổng cộng có khoảng 200 chiếc máy tính Apple-1 đã được sản xuất.

Steve Jobs.

Steve Jobs.

Hiện tại, đã có 21 lần đấu giá cho tấm séc và tổng số tiền đấu giá đã lên tới 22.444 USD (tương đương 544 triệu đồng). Cuộc đấu giá sẽ kết thúc vào ngày 6/12 tới.

Nguồn: [Link nguồn]

Nhiều người bất ngờ với mẫu iPhone “trâu” nhất

Một fan ruột của Apple đã tiết lộ thông tin mà nhiều người dùng quan tâm, đó là mẫu iPhone có thời lượng pin bền nhất so với tất cả các mẫu còn lại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Nhiên ([Tên nguồn])
Steve Jobs Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN