Sony Xperia J dế tầm trung lộ diện

Giới thạo tin cho hay, Sony sẽ thêm vào gia đình Xperia một thiết bị mới chạy Android. Nhiều khả năng đó chính là chiếc Sony Xperia J đã bị rò rỉ tại Indonesia ngày hôm qua.

Điện thoại thông minh mới Sony Xperia J hay còn có tên mã khác là ST26, vừa bị rò rỉ những hình ảnh cũng như thông số kỹ thuật đầu tiên.

Sony Xperia J dế tầm trung lộ diện - 1

Hình ảnh được cho là của Sony Xperia J

Theo đó, Sony Xperia J sẽ được xếp vào dòng điện thoại thông minh chạy Android tầm trung của Sony. Máy trang bị bộ xử lý lõi đơn tốc độ 1GHz, màn hình cảm ứng kích thước 4 inch có độ phân giải 480 × 854 pixel, Chipset Qualcomm MSM7627A, bộ xử lý Scorpion lõi đơn tốc độ 1GHz, và sẽ chạy Android 4.0.4 Ice Cream Sandwich, nhưng sau đó sẽ được nâng cấp lên Android 4.1 Jelly Bean.

Một điểm đáng lưu ý ở chỗ, Xperia J thiếu hẳn đi logo hình tròn bao bọc trong màu trắng và xanh lá cây đặc trưng của Sony Ericsson, thường được đặt ở mặt sau của mỗi thiết bị Sony Ericsson và thương hiệu điện thoại thông minh Sony trong nhiều năm qua. Điều này có nghĩa đây sản phẩm mới sẽ chỉ có thương hiệu riêng của Sony mà thôi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN