Sau nửa năm, OnePlus 11 có xứng là "kẻ huỷ diệt"?

Theo nhiều chuyên gia, OnePlus 11 đang là chiếc flagship Android có giá trị tốt nhất, bị đánh giá thấp nhất năm 2023.

Bất chấp sự cạnh tranh cực kỳ gay gắt, OnePlus 11 đã chứng tỏ là một trong những điện thoại cao cấp Android tốt nhất trong nửa đầu năm của năm 2023!

Tất nhiên, Galaxy S23 Ultra có thể chụp ảnh zoom đến tận mặt trăng và iPhone 14 Pro có… iMessage nhưng xét về tổng thể, OnePlus 11 là một thiết bị giá trị hơn hầu hết các smartphone cao cấp khác trong năm nay.

OnePlus 11 đang bị đánh giá thấp.

OnePlus 11 đang bị đánh giá thấp.

Hơn nữa, không giống như các “đối thủ” cạnh tranh đắt tiền hơn từ Google, chúng không có các lỗi lớn. Nói đơn giản hơn, OnePlus 11 ổn định hơn thông qua một số bản cập nhật phần mềm.

OnePlus 11: Điện thoại cao cấp bị đánh giá thấp nhất năm 2023

Theo các nhà đánh giá từ chuyên trang công nghệ Phone Arena, OnePlus 11 vẫn xứng đáng nằm trong phân khúc cao cấp nhờ sở hữu những điểm sau đây:

● Sau 6 tháng, OnePlus 11 với màn hình LTPO 120Hz vẫn cho trải nghiệm xem tuyệt vời, đủ sáng để xem ngoài trời và mượt mà hơn mọi iPhone tiêu chuẩn (với tốc độ làm mới 60Hz tiêu chuẩn) và Pixel 7 (với tốc độ làm mới 90Hz).

● Là một trong những chiếc flagship đầu tiên của Android được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2, OnePlus 11 có thể xử lý trơn tru các tác vụ hàng ngày như lướt mạng xã hội hay thậm chí là chơi game nặng

So sánh ảnh chụp giữa OnePlus 11 (trái), Galaxy S23 Ultra (giữa) và Pixel 7 Pro (phải).

So sánh ảnh chụp giữa OnePlus 11 (trái), Galaxy S23 Ultra (giữa) và Pixel 7 Pro (phải).

● OnePlus 11 là “nhà vô địch” về thời lượng pin của năm 2023. Một lần sạc đầy chỉ mất khoảng 20 phút. Trong khi đó, người dùng sẽ phải chờ khoảng 2 giờ cho một lần sạc đầy trên iPhone 14 Pro Max và Pixel 7 Pro

● Hệ thống camera Hasselblad ở mặt sau của OnePlus 11 vượt trội về độ chính xác của màu sắc (khi bật Chế độ tự nhiên của Hasselblad), đem lại những bức ảnh tự nhiên hơn; có thể chụp được một số bức ảnh chân dung nổi bật nhờ camera zoom quang 2x và chụp ảnh ban đêm cũng rất tuyệt; HDR là một điểm mạnh khác của máy ảnh OnePlus, thường vượt trội so với mọi điện thoại khác, bao gồm cả iPhone, Galaxy hoặc Pixel

Mức giá cực hợp lý của OnePlus 11

Tất nhiên, OnePlus 11 cũng có những điểm yếu: không có xếp hạng chống bụi và nước đạt chuẩn IP chính thức, không hỗ trợ sạc không dây hoặc không có camera zoom xa như điện thoại Samsung,…

Khả năng nhiếp ảnh ổn định trên camera của OnePlus 11.

Khả năng nhiếp ảnh ổn định trên camera của OnePlus 11.

Tuy nhiên, ở mức giá chỉ từ 14,49 triệu đồng cho bản RAM 12GB/ ROM 256GB, giá của “siêu phẩm” OnePlus chỉ bằng một nửa giá của iPhone 14 Pro Max và rẻ hơn đáng kể so với bất kỳ chiếc flagship nào của Galaxy ngay cả khi đang được giảm giá.

Ngoài việc tạo ra một chiếc điện thoại cao cấp xuất sắc với mức giá hợp lý, điều cho thấy OnePlus nghiêm túc trong việc tạo ra những chiếc flagship tuyệt vời là lời hứa hỗ trợ phần mềm mở rộng. Đây cũng là việc cần làm để các nhà sản xuất điện thoại Android cạnh tranh tốt hơn với Apple – thường xuyên hỗ trợ iOS lâu dài và đáng tin cậy.

Nói cách khác, người dùng sẽ không phải chi quá nhiều tiền để sở hữu một chiếc flagship Android với trải nghiệm cao cấp, màn hình chắc chắn, hiệu suất tuyệt vời, pin “trâu” và camera xịn sò!

Đáng chú ý, OnePlus còn tung phiên bản bọc da màu đỏ hoặc “Jupiter Rock” của OnePlus 11 cực “ngầu” (dù chỉ bán tại Trung Quốc)!

Tất nhiên, nhiều người muốn chờ đợi OnePlus 12 để nhận được xếp hạng IP chính thức và sạc không dây nhưng OnePlus 11 cũng là lựa chọn cực hấp dẫn nếu sở hữu ngay lúc này!

Nguồn: [Link nguồn]

”Chiến binh” tầm trung hỗ trợ sạc nhanh 150W của OnePlus gây choáng

Mẫu smartphone tầm trung OnePlus Ace 2 Pro vừa nhận được chứng nhận với sạc nhanh 150W, sẵn sàng ra mắt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TRẦN VY ([Tên nguồn])
Điện thoại OnePlus Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN