Sắp có điện thoại Nokia tân trang bán ra thị trường

Sự kiện: Điện thoại Nokia

HMD Global đã công bố kế hoạch bắt đầu bán điện thoại Nokia tân trang như là một phần trong chiến lược bền vững với môi trường.

HMD Global gần đây đã công bố Báo cáo tiến độ phát triển bền vững năm 2023. Báo cáo nêu chi tiết một số bước mà công ty đã thực hiện để nâng cao hồ sơ phát triển bền vững của mình. Ngoài việc tăng cường hoạt động trồng cây, công ty hiện cũng tham gia bán điện thoại Nokia tân trang.

Điện thoại Nokia tân trang sẽ có giá hấp dẫn hơn so với giá gốc.

Điện thoại Nokia tân trang sẽ có giá hấp dẫn hơn so với giá gốc.

Để theo đuổi sự bền vững, Nokia đã loại bỏ một số phụ kiện khỏi các gói dành cho smartphone và tablet. Cục sạc và tai nghe có dây là hai phụ kiện dễ thấy nhất, bên cạnh việc công ty đang thúc đẩy các sáng kiến ​​bền vững khác. HMD cho biết họ đã trồng được hơn 418.000 cây cho đến nay và sáng kiến ​​trồng cây đang lan rộng ra các quốc gia khác. Hoạt động trồng cây là một phần trong mối quan hệ hợp tác giữa HMD Global và Ecology.

Nokia đã nhận được một số giải thưởng về tính bền vững, bao gồm Giải thưởng Bạch kim Ecovardis 2023 dành cho Doanh nghiệp. Ở giai đoạn đầu tiên, khách hàng ở Anh và Đức sẽ có thể mua điện thoại Nokia đã qua sử dụng, tuy nhiên HMD cho biết công ty đang có kế hoạch mở rộng thị trường trong tương lai. Với mục tiêu này, khách hàng sẽ mua được những chiếc điện thoại Nokia cũ cấu hình mạnh cùng mức giá hấp dẫn.

Ngoài ra, HMD cũng sẽ quyên góp những chiếc điện thoại được trả lại và tân trang lại cho tổ chức từ thiện. Công ty đã hợp tác với tổ chức từ thiện The Unconnected để tặng khoảng 700 điện thoại cho những người không tiếp xúc với công nghệ kỹ thuật số, đồng thời giúp loại bỏ tới 3,5 tấn nhựa từ các con sông thông qua quan hệ đối tác với ClearRivers.

Các giải thưởng về bền vững từ Ecovadis mà HMD Global đã đạt được trong 3 năm qua.

Các giải thưởng về bền vững từ Ecovadis mà HMD Global đã đạt được trong 3 năm qua.

Sáng kiến ​​của HMD nhằm tân trang và bán điện thoại Nokia đã qua sử dụng hiện đang được tiến hành ở Châu Âu. Thương hiệu Nokia đã duy trì sự hiện diện mạnh mẽ ở thị trường châu Âu nhưng đang suy giảm ở nhiều thị trường khác, vì vậy sẽ rất thú vị để xem HMD thực hiện sáng kiến ​​này như thế nào để tiếp cận các thị trường khác như thế nào.

Nguồn: [Link nguồn]

Nokia 150 thế hệ mới ra mắt với giá chỉ 709.000 đồng

Hôm 19/7, HMD Global đã chính thức giới thiệu mẫu điện thoại phổ thông mới nhất của mình là Nokia 150 tại thị trường Trung Quốc với giá 229 nhân dân tệ, khoảng 709.000 đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Nguyễn ([Tên nguồn])
Điện thoại Nokia Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN