Samsung tung Galaxy Z Flip 5, Galaxy Watch 6 bản Swarovski siêu đẹp, siêu xịn

Sự kiện: Galaxy Z Flip

Mới đây, Samsung bất ngờ giới thiệu bộ sưu tập đính đá Swarovski đặc biệt, bao gồm: Galaxy Z Flip 5, Galaxy Watch 6 và tai nghe Galaxy Buds2 Pro.

Giờ đây, Samsung lại khiến người hâm mộ mãn nhãn khi tung ra bộ sưu tập được đính pha lê Swarovski đẹp lấp lánh.

Bộ sưu tập Swarovski từ Samsung.

Bộ sưu tập Swarovski từ Samsung.

Bộ sưu tập này bao gồm: smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip 5, đồng hồ Galaxy Watch 6 hoặc Galaxy Watch 6 Classic và tai nghe không dây Galaxy Buds 2 Pro. Các thông số của các thiết bị điện tử không được sửa đổi, đi kèm một hộp đựng cùng các phụ kiện như hộp đựng smartphone nắp gập, hộp đựng tai nghe cùng dây đeo cho đồng hồ.

Galaxy Z Flip 5 Swarovski.

Combo này có một số giảm giá và tùy chọn hấp dẫn. Cụ thể, Galaxy Z Flip 5 Swarovski đi kèm tuỳ chọn bộ nhớ lên 512GB và khách hàng có thể chọn màu mình muốn: Xanh Bạc hà, Đen Than chì, Tím Hoa oải hương hoặc Kem. Tương tự, Samfan có thể chọn màu của Galaxy Buds2 Pro: Tím Bora, Than chì hoặc Trắng.

Galaxy Buds 2 Pro Swarovski.

Sau đó là Galaxy Watch 6 Swarovski, khách hàng có thể chọn giữa phiên bản tiêu chuẩn hoặc cổ điển với 2 kích thước và kết nối Bluetooth hoặc LTE.

Combo Swarovski gồm Galaxy Z Flip 5, Galaxy Buds 2 Pro và Galaxy Watch 6 40mm có giá lên tới 1.687 Euro (khoảng 43,26 triệu đồng).

Galaxy Watch 6 Swarovski.

Hiện tại, các sản phẩm này chỉ hiển thị trên trang web Samsung Đức. Nếu đã có Galaxy Z Flip5, Galaxy Watch6 hoặc Galaxy Buds2 Pro, khách hàng có thể mua riêng các phụ kiện.

Hộp đựng Swarovski.

Hộp đựng Swarovski.

Những phụ kiện này được sản xuất với sự cộng tác của Highsnobiety, một thương hiệu thời trang có trụ sở tại Berlin, Đức. Đây cũng là lý do khiến các sản phẩm chỉ dành cho thị trường Đức.

Nguồn: [Link nguồn]

Phát hiện ”mỏ vàng” mới của ông trùm Samsung

Giờ đây, thương hiệu công nghệ lớn nhất Hàn Quốc đang mở rộng thêm mảng kinh doanh mới với đầy đủ sự chuẩn bị.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Minh ([Tên nguồn])
Galaxy Z Flip Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN