Samsung có thể cho "ra lò" Galaxy Z Flip 5 phiên bản cổ điển

Sự kiện: Galaxy Z Flip

Một biến thể mới của dòng sản phẩm gập Galaxy Z Flip 5 nhà Samsung có thể đang được phát triển.

Theo Gizmo China, Samsung Galaxy Z Flip 5 đã được các nhà phê bình cũng như người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt kể từ khi ra mắt vào hai tháng trước. Giờ đây, có vẻ như Samsung đang có kế hoạch phát hành một biến thể mới của chiếc điện thoại gập, với tên gọi Retro Edition.

Những hình ảnh của Z Flip 5 Retro Edition đã được trang blog MSPowerUser đăng tải, mang đến cái nhìn chi tiết về một mẫu Z Flip có mặt sau màu xanh lam và khung nhám mờ. Thiết kế này đã mang lại cho thiết bị một vẻ ngoài đậm phong cách cổ điển.

Hình ảnh rò rỉ về phiên bản Galaxy Z Flip 5 Retro Edition đang được phát triển.

Hình ảnh rò rỉ về phiên bản Galaxy Z Flip 5 Retro Edition đang được phát triển.

Tuy nhiên, điều cần biết là mẫu Galaxy Z Flip 5 Retro Edition về cơ bản cũng chỉ là một phiên bản được thay đổi màu sắc của Galaxy Z Flip 5 thông thường. Vì thế, thiết bị vẫn sẽ giữ nguyên các thông số về phần cứng lẫn phần mềm. Điện thoại sẽ có màn hình OLED 3,4 inch, cảm biến vân tay ở cạnh bên, camera kép, cổng sạc USB Type-C, bộ xử lý Snapdragon 8 Gen 2 For Galaxy, RAM 8GB, bộ nhớ trong 256 GB và pin 3.700mAh.

Mặc dù vậy, Galaxy Z Flip 5 Retro Edition chắc chắn sẽ thu hút một số người tiêu dùng đang tìm kiếm một chiếc điện thoại gập có thiết kế độc đáo, đơn giản và hoài cổ.

Nguồn: [Link nguồn]

Samsung tung Galaxy Z Flip 5, Galaxy Watch 6 bản Swarovski siêu đẹp, siêu xịn

Mới đây, Samsung bất ngờ giới thiệu bộ sưu tập đính đá Swarovski đặc biệt, bao gồm: Galaxy Z Flip 5, Galaxy Watch 6 và tai nghe Galaxy Buds2 Pro.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Phong ([Tên nguồn])
Galaxy Z Flip Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN