Ra mắt Oppo A7 đẹp "rụng tim", camera kép, giá chỉ từ 5 triệu

Sự kiện: Điện thoại Oppo

Nhà sản xuất Trung Quốc một lần nữa cho thấy khả năng tuyệt vời trong việc đưa công nghệ hiện đại vào sản phẩm giá rẻ của họ.

Chẳng bao lâu sau khi giới thiệu Realme 2, thì Oppo cũng đã chuẩn bị cho ra mắt chiếc Oppo A7 - một biến thế với màn hình tràn viền có tai thỏ giọt nước và hiện các thông tin về smartphone này đã đăng tải đầy đủ trên website của hãng.

Ra mắt Oppo A7 đẹp "rụng tim", camera kép, giá chỉ từ 5 triệu - 1

Những màu sắc tuyệt vời trên Oppo A7.

Khác với người anh em Realme 2, Oppo A7 sở hữu các màu sắc sang chảnh hơn với các màu xanh Graze Blue, màu vàng Claring Gold, và một màu vàng gold bóng mang tới cho người dùng sự lựa chọn đa dạng.

Bên cạnh màn hình tràn viền FullView 6.2 inch tỷ lệ 18:9 với tai thỏ giọt nước thì mặt sau cũng được gia công rất tốt với mặt kính ốp bóng loáng cùng khóa vân tay thiết kế đẹp mắt.

Ra mắt Oppo A7 đẹp "rụng tim", camera kép, giá chỉ từ 5 triệu - 2

Thiết kế cao cấp và camera kép.

Oppo A7 cũng gây ấn tượng với cụm camera chính kép 13MP + 2MP và camera selfie lên tới 16MP thay vì chỉ 8MP như Realme 2. Cấu hình máy cũng khá ổn với chip Snapdragon 450 đi kèm RAM 3GB hoặc 4GB với các phiên bản bộ nhớ trong 32GB hoặc 64GB. 

Và cuối cùng, Oppo cũng trang bị cho A7 viên pin dung lượng tới 4230 mAh và mức giá khởi điểm chỉ từ 230 USD - tương đương 5.3 triệu đông.

HOT: Smartphone siêu rẻ Oppo Realme 2 “cháy hàng” trong 5 phút đầu mở bán

Là thương hiệu phụ của nhà sản xuất smartphone Oppo, Realme 2 cực hút khách nhờ giá bán không thể rẻ hơn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mộc Lam ([Tên nguồn])
Điện thoại Oppo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN