Oppo Find 5 ca ngợi màn hình Full HD

Với màn hình độ phân giải Full HD (1920 x 1080 pixel), Oppo đang cố gắng nhận mạnh đến tính năng này trên Find 5.

Dự kiến sẽ chính thức phát hành tại Trung Quốc vào ngày 12 tháng 12 tới, Oppo Find 5 chính là một trong những mẫu điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới được trang bị màn hình phân giải Full HD (1920 x 1080 pixel).

Oppo Find 5 ca ngợi màn hình Full HD - 1

Mới đây, nhà sản xuất Trung Quốc tung ra một đoạn video quảng cáo nhấn mạnh đến tính năng màn hình kích thước 5 inch và độ phân giải siêu cao của chiếc Oppo Find 5. Đoạn video này đưa chúng ta trở lại màn hình điện thoại từ thời sơ khai, và đỉnh điểm nhất hiện nay là màn hình IPS của Oppo Find 5 với mật độ điểm ảnh là 441ppi.

Mặc dù hiện nay trên thị trường cũng có một tên tuổi khác là HTC Droid DNA được trang bị màn hình cảm ứng 5 inch độ phân giải 1080p, do đó Oppo không phải là nhà sản xuất điện thoại thông minh đầu tiên có màn hình phân giải Full HD. Tuy nhiên, vẫn phải nhìn nhận Oppo Find 5 là một thiết bị khá ấn tượng. Ngoài màn hình “khủng” nó còn sở hữu hệ điều hành Android Jelly Bean, bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm S4 APQ8064, RAM 2GB, camera 12 megapixel mặt sau, và sử dụng pin 2500 mAh.      

Đặc biệt, máy có kích thước cực mỏng chỉ 6,9mm Oppo Find 5 nghiễm nhiên trở thành chiếc smartphone mỏng nhất thế giới.

Công ty Trung Quốc đang có kế hoạch phát hành Oppo Find 5 từ ngày 12 tháng 12 tới với mức giá khởi điểm 480 USD và sẽ có sẵn qua hai phiên bản màu đen, trắng.

Ngoài Oppo Find 5 và HTC Droid DNA, các nhà sản xuất thiết bị cầm tay khác cũng đang ráo riết chuẩn bị màn hình Full HD cho điện thoại thông minh như Samsung (Galaxy S 4), LG (Optimus G2), Sony (C6603 Yuga), và ZTE (Nubia 5).

Mời các bạn cùng theo dõi video sau

Oppo Find 5 ca ngợi màn hình Full HD - 2

Oppo Find 5 bản màu đen

Oppo Find 5 ca ngợi màn hình Full HD - 3

Oppo Find 5 phiên bản màu trắng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN