OnePlus 12 cao cấp lộ ảnh cực đẹp trước giờ G

Những bức ảnh chính thức đầu tiên của chiếc smartphone cao cấp - OnePlus 12 đã được tung ra.

Theo đúng lịch trình, OnePlus 12 ​​sẽ được ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 4/12. Theo Android Authority, công ty vừa tung ra những hình ảnh chính thức đầu tiên của chiếc điện thoại này với một số thay đổi thú vị.

OnePlus 12 được thay đổi thiết kế để phù hợp chơi game.

OnePlus 12 được thay đổi thiết kế để phù hợp chơi game.

Theo đó, thanh trượt Cảnh báo - cho phép người dùng thay đổi điện thoại từ trạng thái Đổ chuông, Rung, sang trạng thái Im lặng đã được chuyển từ cạnh phải của điện thoại sang cạnh trái. Tại sao OnePlus lại làm điều này? Lý do là nhà sản xuất muốn cải thiện hiệu suất chơi game bằng việc bổ sung ăng-ten tích hợp mới ở cạnh phải.

Trong một thông cáo báo chí, OnePlus cho biết:

"Dựa trên thử nghiệm nội bộ, vị trí tối ưu cho ăng-ten chơi game là giữa các ngón trỏ của người dùng khi cầm điện thoại ở hướng ngang. Tuy nhiên, khu vực này đã bị chiếm bởi Thanh trượt cảnh báo trên OnePlus 11. Bằng cách di chuyển Thanh trượt cảnh báo sang phía đối diện của điện thoại, ăng-ten chơi game sẽ được triển khai trên OnePlus 12."

Thông cáo báo chí cho biết: "Theo dữ liệu thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của OnePlus, tín hiệu ăng-ten chơi game có thể được cải thiện thêm 3dB và độ trễ chơi game sẽ giảm 15%."

OnePlus cũng cho hay, OnePlus 12 sẽ có thiết kế mặt kính và 3 tuỳ chọn màu sắc: Xanh nhạt, Đen đá và Trắng.

Theo các tin đồn khác, chiếc flagship sẽ được trang bị màn hình OLED 6,82 inch do BOE (Trung Quốc) sản xuất với độ phân giải 2k và tốc độ làm mới 120Hz. Màn hình sẽ cung cấp độ sáng tối đa 3000 nit. Bên trong máy sẽ là bộ vi xử lý ứng dụng (AP) Snapdragon 8 Gen 3 mạnh mẽ. Thiết bị sẽ có RAM chuẩn LPDDR5X lên tới 16GB và bộ nhớ trong chuẩn UFS 4.0 lên tới 1TB.

Hình ảnh đầu tiên về OnePlus 12.

Hình ảnh đầu tiên về OnePlus 12.

Cụm camera sau sẽ gồm: một camera chính 50MP, một camera góc siêu rộng 48MP và một camera tele với ống kính tiềm vọng 64 MP cùng khả năng zoom quang 3x. Cung cấp năng lượng cho máy là viên pin dung lượng lớn - 5400mAh, hỗ trợ sạc có dây 100W và sạc không dây 50W.

OnePlus 12 sẽ được bán ra tại Mỹ trong quý đầu tiên của năm 2024. Nếu các tin đồn chính xác, chiếc smartphone cao cấp này có tiềm năng trở thành điện thoại Android tốt nhất của năm 2024.

Nguồn: [Link nguồn]

OnePlus 12 sẽ “huỷ diệt“ phân khúc cao cấp nhờ cấu hình cực mạnh

Các thông số tin đồn của OnePlus 12 đã khiến nhiều smartphone cao cấp tương lai phải e dè.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vy ([Tên nguồn])
Điện thoại OnePlus Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN