Nokia 8.1 Plus sắp tới chính là Nokia 6.2, đẹp hơn iPhone

Các dấu hiệu đều cho thấy những điểm tương đồng bất ngờ giữa Nokia 8.1 Plus và Nokia 6.2 rò rỉ gần đây.

Nokia 8.1 Plus và Nokia 6.2 được đồn đại là những chiếc smartphone mà HMD sắp ra mắt, tuy nhiên các nội dung rò rỉ, bao gồm hình ảnh kết xuất đồ họa của Nokia 8.1 Plus xuất hiện cách đây vài ngày cho thấy rất nhiều điểm tương đồng với danh sách thông số kỹ thuật rò rỉ của Nokia 6.2, bao gồm cả màn hình đục lỗ với kích thước 6,2 inch.

Nokia 8.1 Plus sắp tới chính là Nokia 6.2, đẹp hơn iPhone - 1

Hình ảnh được cho là của Nokia 6.2...

Bên cạnh đó các dữ liệu rò rỉ đều cho thấy điện thoại đi kèm hệ thống máy ảnh kép kết hợp ống kính Zeiss ở mặt sau.

Chưa dừng lại, Giám đốc sản phẩm HMD Global Juho Sarvikas đã tiết lộ vào tháng trước rằng công ty sẽ không còn ra mắt phiên bản có nhãn hiệu Plus trong các sản phẩm tương lai. Điều này về cơ bản sẽ giúp công ty Phần Lan tạo ra một chiến lược đơn giản hơn cho thương hiệu sản phẩm. Nó cũng có nghĩa sự tồn tại của Nokia 8.1 Plus gần như là không xảy ra.

Với tất cả các dữ liệu trên cùng với cách thức triển khai sản phẩm gần đây của HMD, rất có khả năng chiếc smartphone Nokia 8.1 Plus sẽ chính là Nokia 6.2.

Nokia 8.1 Plus sắp tới chính là Nokia 6.2, đẹp hơn iPhone - 2

... nhưng cũng khá giống Nokia 8.1 Plus.

Liên quan đến thông số kỹ thuật, Nokia 6.2 dự kiến được trang bị chip Snapdragon 632 tầm trung của Qualcomm. Sản phẩm có khả năng được ra mắt trên toàn cầu tại triển lãm MWC 2019 diễn ra ở Barcelona (Tây Ban Nha) vào cuối tháng Hai.

Nhưng Nokia 6.2 không phải là sản phẩm được chú ý nhất mà nhiều khả năng đây là nơi chứng kiến sự xuất hiện của chiếc điện thoại Nokia 9 PureView với camera penta đầu tiên trên thế giới. Chiếc smartphone này sẽ trang bị chip Snapdragon 845 khi phát hành, nhưng sẽ có biến thể với chip Snapdragon 855 cao cấp hơn.

Xuất hiện Nokia 8.1 Plus camera kép ấn tượng chạy Android gốc

Không những có thiết kế mụn ruồi mà Nokia 8.1 còn có được nhiều tính năng hiện đại hàng đầu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
Điện thoại Nokia 8 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN