Những phụ kiện chuẩn Apple đáng tham khảo cho người dùng iPhone, iPad

Đi kèm với những chiếc iPhone và iPad luôn là những phụ kiện không thể thiếu như ốp lưng, bộ sạc nhanh, miếng dán bảo vệ màn hình. Vậy đâu là phụ kiện đạt chuẩn Apple?

Trên thị trường hiện nay, phải dùng đến câu “hằng hà sa số” để nói về số lượng lẫn chủng loại phụ kiện cho iPhone và iPad. Phổ biến nhất chắc chắn không thể không nhắc đến ốp lưng chống sốc, một phụ kiện hầu như bất cứ iFan nào cũng sở hữu từ một đến vài chiếc.

Nhiều chủng loại cũng đi kèm với nhiều mức giá, các ốp lưng này có giá dao động từ vài chục nghìn cho đến hàng triệu đồng. Thông thường, những mẫu ốp lưng giá rẻ thường có khả năng chống sốc, chống va đập kém và luôn bị ố màu sau một thời gian sử dụng. Ngược lại, các mẫu ốp lưng cao cấp được trang bị khả năng chống va đập rơi rớt từ độ cao lên đến 4 mét, kháng khuẩn, tương thích sạc MagSafe… và rất nhiều công nghệ khác, đơn cử như Zagg Gear4 D3O Brooklyn.

Các dòng ốp lưng đa tính năng của Zagg tại DTR. Ảnh: PLO

Các dòng ốp lưng đa tính năng của Zagg tại DTR. Ảnh: PLO

Mới đây, thương hiệu phụ kiện Zagg đã cùng nhà phân phối DTR ra mắt hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ mới trong năm 2022, trong đó có các giải pháp bảo vệ toàn diện và quản lý năng lượng cho các thiết bị di động.

Các phụ kiện của Zagg luôn được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới bao gồm cả các hệ thống cửa hàng Apple Stores vì các giải pháp năng lượng tiên tiến mà hãng mang lại. Zagg luôn có dấu ấn riêng biệt từ cách chọn vật liệu bền vững, thiết kế thân thiện và độ tiện dụng cao.

Bên cạnh ốp lưng, miếng dán bảo vệ màn hình cũng là một phụ kiện không thể thiếu với người dùng điện thoại. Nổi bật nhất của Zagg về dòng phụ kiện cho màn hình là Zagg InvisibleShield, đi kèm với khả năng chống trầy xước, miếng dán này cũng có thể kháng khuẩn và ClearPrint (loại bỏ dấu vân tay).

Dán hình cao cấp hỗ trợ khả năng chống vân tay, kháng khuẩn, hạn chế trầy xước. Ảnh: PLO

Dán hình cao cấp hỗ trợ khả năng chống vân tay, kháng khuẩn, hạn chế trầy xước. Ảnh: PLO

Chưa dừng lại ở đó, hệ sinh thái của Zagg cũng cung cấp các phụ kiện khác như bàn phím, chuột, bút, sạc mophie… giúp người dùng có thể thoải mái hơn khi làm việc kết hợp (làm việc tại nhà và từ xa).

Các phụ kiện hỗ trợ làm việc cho người dùng. Ảnh: PLO

Các phụ kiện hỗ trợ làm việc cho người dùng. Ảnh: PLO

Ross Mcinnes, giám đốc Bán hàng khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Zagg, cho biết “Zagg đã tìm kiếm các lựa chọn bao bì thân thiện với môi trường và các giải pháp thay thế bền vững cho nhựa nhưng vẫn đảm bảo độ bền”.

Tại thị trường Việt Nam, Zagg được phân phối chính hãng thông qua DTR. Người dùng có thể tìm mua Zagg InvisibleShield, Gear4 D3O, … tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc và các sàn thương mại điện tử.

Nguồn: [Link nguồn]

Phụ kiện của hãng này bỗng nhiên cháy hàng nhờ... iPhone 14

Với sự xuất hiện của dòng iPhone 14, một số nhà sản xuất khác cố gắng kiếm lợi nhuận bằng cách cung cấp các phụ kiện cho chúng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẠCH NGÂN ([Tên nguồn])
Phụ kiện thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN