Những hình ảnh đầu tiên của Galaxy A15 5G bị rò rỉ

Sự kiện: Samsung Galaxy

Một loạt hình ảnh kết xuất mới về Galaxy A15 5G đã bất ngờ xuất hiện trên mạng Internet.

Theo GizmoChina, điện thoại thông minh giá rẻ sắp ra mắt của Samsung đã bị rò rỉ trong một số hình ảnh mới. Hình ảnh kết xuất của Galaxy A15 5G được Newzonly chia sẻ đã cho thấy điện thoại sắp tới vẫn giữ nguyên thiết kế giống như thiết bị tiền nhiệm.

Cụ thể, điện thoại sẽ có thân máy đi theo thiết kế bo tròn, cụm ba camera nằm dọc phía sau và camera hình chữ U ở phía trước. Các hình ảnh kết xuất cho thấy Galaxy A15 5G sẽ có màu xanh lam đậm, nhưng các tùy chọn màu sắc bổ sung có thể sẽ được tiết lộ khi thiết bị chính thức ra mắt.

Hình ảnh kết xuất bị rò rỉ của Samsung Galaxy A15 5G.

Hình ảnh kết xuất bị rò rỉ của Samsung Galaxy A15 5G.

Một nâng cấp đáng chú ý cho Galaxy A15 5G được đồn đoán chính là màn hình. Điện thoại dự kiến ​​sẽ có tấm nền OLED hoạt động với tần số quét 90Hz và độ phân giải Full HD+, một cải tiến đáng kể so với màn hình LCD của Galaxy A14 5G.

Về khả năng xử lý, cung cấp sức mạnh cho thiết bị sẽ là bộ vi xử lý Dimensity 6100 Plus của hãng MediaTek, kết hợp với bộ nhớ lưu trữ 128GB và bộ nhớ mở rộng lên tới 1TB. Galaxy A15 5G dự kiến sẽ có camera sau 50MP, 5MP, 2MP và camera trước 13MP. Ngoài ra, thiết bị có thể được trang bị pin 5.000mAh với sạc nhanh có dây 25W.

Về giá cả, đã xuất hiện tin đồn cho rằng Galaxy A15 5G sẽ có giá bán dưới 200 USD (khoảng 4,8 triệu đồng).

Nguồn: [Link nguồn]

Vòng đeo thông minh Samsung Galaxy Fit 3 bất ngờ bị rò rỉ thiết kế

Phiên bản kế nhiệm của vòng đeo tay Galaxy Fit 2 đã bị rò rỉ thiết kế trên mạng Internet.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đào Hoàng ([Tên nguồn])
Samsung Galaxy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN