Máy tính bảng Xiaomi Pad 7 Pro lộ diện cấu hình

Sự kiện: Máy tính bảng

Một nguồn tin rò rỉ vừa tiết lộ máy tính bảng sắp tới của Xiaomi sẽ có chip xử lý mạnh mẽ của nhà Qualcomm.

Theo Gadget360, máy tính bảng Xiaomi Pad 6 Pro được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 8+ Gen 1 đã được ra mắt vào tháng 4 năm nay. Giờ đây, thương hiệu công nghệ Trung Quốc được cho là đang phát triển Xiaomi Pad 7 Pro như một sản phẩm kế nhiệm đầy tiềm năng.

Không có thông tin chính thức về thời điểm thiết bị được ra mắt, nhưng thông số kỹ thuật của nó gần đây đã xuất hiện trên mạng xã hội. Theo đó, tài khoản cung cấp thông tin rò rỉ nổi tiếng Digital Chat Station trên mạng Weibo vừa đăng tải rằng Xiaomi Pad 7 Pro sẽ có màn hình LCD với tần số quét 144Hz.

Xiaomi Pad 6 Pro sẽ có phiên bản kế nhiệm chạy trên chipset Snapdragon 8 Gen 2.

Xiaomi Pad 6 Pro sẽ có phiên bản kế nhiệm chạy trên chipset Snapdragon 8 Gen 2.

Ngoài ra, máy tính bảng mới được cho là sẽ chạy trên chipset Snapdragon 8 Gen 2 mạnh mẽ của Qualcomm, đây sẽ là một bản nâng cấp so với Xiaomi Pad 6 Pro. Hơn nữa, Xiaomi Pad 7 Pro sắp ra mắt dự kiến sẽ được trang bị mô-đun máy ảnh hình vuông được bố trí ở góc trên cùng bên trái của mặt sau.

Trước đây, Xiaomi Pad 6 Pro từng ra mắt với nền tảng MIUI 14 dựa trên Android 13 và có màn hình LCD 11 inch 2,8K với tần số quét lên tới 144Hz. Máy có thiết lập camera kép phía sau với cảm biến chính 50MP và cảm biến độ sâu 2MP, mặt trước máy tính bảng sở hữu cảm biến 20MP.

Xiaomi Pad 6 Pro đã được ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 4 cùng với Xiaomi Pad 6. Giá của khởi điểm của thiết bị là 2.399 CNY (khoảng 8 triệu đồng) cho phiên bản 8GB RAM + 128GB bộ nhớ trong.

Nguồn: [Link nguồn]

Với Xiaomi 14, Trung Quốc lại cho giới công nghệ thêm điều bất ngờ

Apple từng rất kỳ vọng sẽ trang bị công nghệ bộ nhớ tiên tiến từ một nhà sản xuất Trung Quốc trước khi Xiaomi 14 nhận được sự chú ý với công nghệ thậm chí hiện đại...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phong Nguyễn ([Tên nguồn])
Máy tính bảng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN