Máy lọc nước RO nhỏ gọn, có tốc độ lọc siêu tốc

Sự kiện: Công nghệ

Máy được thiết kế với công suất lên đến 800GPD, tức tốc độ dòng chảy ở mức 2 lít nước tinh khiết/phút.

Unilever Pureit vừa giới thiệu máy lọc nước âm tủ bếp Pureit UR5840 với tốc độ lọc nước nhanh nhất thị trường theo công bố của hãng - 2 lít nước tinh khiết/phút cùng vòi điện tử UV diệt khuẩn thông minh.

Pureit UR5840 có cảm biến rò rỉ nước.

Pureit UR5840 có cảm biến rò rỉ nước.

Cụ thể, Delica UR5840 được trang bị công nghệ lọc độc quyền DURAViva, tích hợp 5 bước lọc trong 3 lõi lọc giúp tối ưu kích thước sản phẩm và diện tích sử dụng. Lõi PGP (Composite Filter) tích hợp 3 trong 1, giúp giảm tắc nghẽn, kéo dài tuổi thọ bộ lọc; đồng thời loại bỏ các tạp chất li ti như rỉ sét, bụi cát, clo, các hợp chất hữu cơ như thuốc trừ sâu có trong nước.

Lõi lọc thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis Membrane Filter) với màng lọc 0,0001 micron (0,1nm) giúp loại bỏ vi khuẩn và virus, muối hòa tan và kim loại nặng như asen, thủy ngân, chì,… Cuối cùng trong bộ lọc, lõi CTO (Carbon Block Filter) hỗ trợ loại bỏ clo, mùi, màu và vị lạ, giúp nước có vị ngon sau lọc.

Theo công bố của nhà sản xuất, công nghệ DURAViva giúp loại bỏ các chất ô nhiễm, vi khuẩn, virus với tỉ lệ lên đến 99%, kéo dài tuổi thọ lõi lọc cao hơn 30% nhờ thiết kế chống đóng cặn, màng RO lớn và chất lượng sợi carbon được cải tiến.

Bộ lõi lọc nguyên khối.

Bộ lõi lọc nguyên khối.

Vòi điện tử thông minh.

Vòi điện tử thông minh.

Chất lượng nước đầu ra của Delica UR5840 được kiểm định và chứng nhận bởi 35 tổ chức y tế và phòng thí nghiệm trên thế giới chứng nhận an toàn cho sức khỏe. Tại Việt Nam, chất lượng nước từ máy lọc này đạt tiêu chuẩn nước uống đóng chai của Bộ Y tế và được kiểm nghiệm định kỳ bởi Viện Pasteur. Pureit cũng là thành viên Hiệp hội chất lượng nước Hoa Kỳ WQA (Water Quality Association).

Ngoài ra, Pureit còn có vòi điện tử diệt khuẩn thông minh. Chiếc vòi điện tử UV diệt khuẩn thông minh cho phép hiển thị chất lượng nguồn nước đầu ra (thông qua chỉ số TDS - chỉ số thể hiện tổng chất rắn hòa tan tồn tại trong một thể tích nước nhất định). Bên trong thân vòi là đèn LED UV khử trùng nhỏ gọn. Trên màn hình điện tử của vòi nước sẽ hiển thị tuổi thọ bộ 3 lõi lọc.

Pureit Delica UR5840 được thiết kế với công suất lên đến 800GPD, tức tốc độ dòng chảy nhanh ở mức 2 lít nước tinh khiết/phút, cho phép đổ đầy nước tinh khiết vào ly chỉ 3,6 giây. Với công suất lọc lớn như vậy, người dùng không cần chờ đợi quá lâu để có đủ nguồn nước sạch để uống hay nấu ăn.

Sản phẩm này có thiết kế nguyên khối nhỏ gọn (435 x 155 x 365mm), khá khác biệt so với những chiếc máy lọc nước cồng kềnh trên thị trường, giúp tối ưu không gian gầm tủ bếp tới 70%. Thiết bị sở hữu thiết kế thông minh với cụm van, khớp nối đúc nguyên khối, giúp giảm đáng kể nguy cơ rò rỉ nước, tránh nhiễm khuẩn. Đặc biệt, với thiết kế lõi lọc nguyên khối, người dùng có thể thay lõi lọc tại nhà.

Máy lọc nước Pureit Delica UR5840 có giá bán lẻ tham khảo là 18,9 triệu đồng tại thị trường Việt Nam.

Nguồn: [Link nguồn]

Máy lọc nước nào tốt cho sức khỏe - UV, UF hay RO?

Khi sức khỏe luôn được quan tâm hiện nay, nhiều người chắc chắn sẽ chú ý đến việc nâng cao chất lượng những thứ thiết yếu xung quanh, bao gồm máy lọc nước.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Ly ([Tên nguồn])
Công nghệ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN