Lộ diện hình ảnh về smartwatch đầu tiên của Meta

Hình ảnh kết xuất về smartwatch mới của Meta đã lộ diện đi kèm một vài thông số kỹ thuật và hệ điều hành.

Theo Gadget360, từ lâu đã có nhiều tin đồn về chiếc smartwatch (đồng hồ thông minh) đầu tiên mà Meta đang sản xuất. Vào năm ngoái, công ty mẹ của Facebook được cho là đã tạm ngừng phát triển thiết bị đeo tay này, nhưng một rò rỉ mới cho thấy dự án đã quay trở với một phiên bản hoàn toàn mới.

Hình ảnh về smartwatch đầu tiên của Meta.

Hình ảnh về smartwatch đầu tiên của Meta.

Vừa qua, một người chuyên cung cấp tin tức rò rỉ có tên Kuba Wojciechowski đã tiết lộ hình ảnh về bản dựng và thông số kỹ thuật về chiếc smartwatch của Meta. Người này tuyên bố rằng đã có những thay đổi về thành phần cảm biến ở mặt lưng đồng hồ và một số sự khác biệt về mặt thẩm mỹ.

Smartwatch của Meta dường như được tích hợp một cụm camera kép phía sau và sử dụng thiết kế dạng khung có thể tháo rời. Các hình ảnh kết xuất cho thấy một notch hình giọt nước ở cạnh trên màn hình, nơi chứa camera trước và cảm biến. Ngoài ra, một dãy cảm biến khác cũng được bố trí ở mặt lưng và có một nút ở bên dùng để điều hướng.

Thiết bị được cho là sẽ được xử lý bởi chipset của Qualcomm. Về hệ điều hành, smartwatch có thể sẽ chạy trên phiên bản Android được tùy biến thay vì nền tảng Wear OS của Google.

Các nút cạnh bên của smartwatch.

Các nút cạnh bên của smartwatch.

Trước đây, từng có báo cáo về một chiếc smartwatch của Meta có tên mã là Milan và sẽ ra mắt vào năm 2022, nhưng điều đó đã không xảy ra. Năm ngoái, Bloomberg đã báo cáo rằng Meta đã ngừng kế hoạch tung ra một chiếc smartwatch Android có camera kép.

Hầu hết các smartwatch hiện có trên thị trường, trong đó có cả Apple Watch, không tích hợp camera và bước đi mới của Meta có thể đã tạo ra sự khác biệt cho thiết bị đeo của công ty.

Nếu Meta ra mắt thiết bị đeo mới trong năm nay, nó sẽ cạnh tranh với Apple Watch, Samsung Galaxy Watch và những sản phẩm khác. Tuy nhiên, gã khổng lồ truyền thông xã hội vẫn chưa xác nhận bất kỳ thông tin nào về thời điểm ra mắt hoặc thông số kỹ thuật của thiết bị.

Nguồn: [Link nguồn]

Giáp tết, đồng hồ Apple Watch đồng loạt giảm giá lên tới 34%

Hiện tại, nhiều mẫu đồng hồ Apple Watch đang được giảm giá cực “sốc”, lên tới 4,5 triệu đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đào Hoàng ([Tên nguồn])
Đồng hồ thông minh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN