LG tung nhiều sản phẩm thuộc dòng Signature tại IFA 2018

Sự kiện: Tủ lạnh LG

Tại triển lãm IFA 2018 diễn ra ở Berlin, Đức, LG Electronics sẽ trình làng các sản phẩm mới thuộc dòng LG SIGNATURE cao cấp.

Lần đầu ra mắt năm 2016, bộ sản phẩm LG SIGNATURE hội tụ những công nghệ tiên tiến cùng thiết kế đẹp sang trọng, mang lại trải nghiệm tốt nhất, cao cấp nhất cho người dùng. Khái niệm “Art of Essence” là nguồn cảm hứng bất tận đằng sau triết lý của thương hiệu LG SIGNATURE.

Theo nhà sản xuất Hàn Quốc, tất cả các sản phẩm thuộc dòng LG SIGNATURE được lược bỏ hết các tính năng không phù hợp với tinh thần của thương hiệu, đem lại những sản phẩm điện tử gia dụng với chất lượng đỉnh cao và thiết kế tinh tế, liền mạch, đảm bảo những trải nghiệm đẳng cấp cho người dùng.

LG tung nhiều sản phẩm thuộc dòng Signature tại IFA 2018 - 1

  Bộ sản phẩm LG SIGNATURE tại IFA 2018, diễn ra ở Berlin, Đức

Sản phẩm mới lần đầu tiên được giới thiệu cùng bộ sản phẩm LG SIGNATURE tại IFA là sản phẩm tủ bảo quản rượu LG SIGNATURE độc quyền của hãng có thiết kế khung kim loại sáng bóng tinh tế và lưu trữ được tới 65 chai rượu trong điều kiện bảo quản lý tưởng với nhiều loại rượu khác nhau, nhờ nhiều công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như công nghệ kiểm soát đa nhiệt độ (Multi Temperature Control). Ngăn lạnh dạng kéo trong tủ bảo quản rượu LG SIGNATURE được thiết kế với chế độ nâng tự động, giúp người dùng dễ dàng lấy chai rượu bên trong chỉ bằng cách nhấn nút. Tủ bảo quản rượu LG SIGNATURE còn có tính năng nhận diện bằng giọng nói, cánh cửa có thể tự động mở ra khi người dùng đến gần. Thậm chí, chỉ cần gõ nhẹ vào lớp cửa kính, bên trong tủ sẽ sáng đèn để người dùng nhìn thấy các chai rượu bên trong mà không cần phải mở cửa tủ. Tính năng này giúp hạn chế tối đa việc mở cửa tủ nhiều lần gây thoát nhiệt, tiêu tốn điện năng và làm biến đổi nhiệt độ bảo quản rượu trong tủ do ánh sáng mặt trời.

Sản phẩm tủ sấy quần áo cao cấp cũng lần đầu “gia nhập” bộ sưu tập LG SIGNATURE trong năm nay. Máy có khối lượng sấy 10kg, có khả năng tự động kiểm tra khối lượng đồ sấy bên trong để cài đặt chế độ sấy phù hợp mà không cần người dùng nhập khối lượng. Ngoài tính năng sấy nhanh, thiết bị còn có hệ thống làm sạch tự động Condenser Automatic Cleansing tiên tiến, xối nước vào lồng sau khi sấy để loại bỏ những sợi vải còn vương lại, đảm bảo tủ sấy luôn hoạt động ổn định với hiệu suất cao nhất.

LG tung nhiều sản phẩm thuộc dòng Signature tại IFA 2018 - 2

Tủ sấy quần áo có khả năng tự động kiểm tra khối lượng đồ sấy bên trong để cài đặt chế độ phù hợp

Sản phẩm tủ lạnh có ngăn đông bên dưới thuộc dòng LG SIGNATURE được trang bị một loạt tính năng cao cấp gồm: Chế độ nâng tự động đưa ngăn lạnh đến ngang tầm mắt, giúp người dùng dễ dàng thấy thực phẩm bên trong mà không cần mở cửa tủ, và tính năng tự động mở cửa được cải tiến, mỗi khi người dùng đến gần, cửa sẽ tự động mở, lần mở thứ hai cửa sẽ mở rộng gấp đôi lần đầu. Đây là những cải tiến vô cùng hữu ích, mang đến sự tiện nghi, thoải mái, giúp người dùng không phải mở cửa tủ khi đang ôm đầy thực phẩm trong tay.

"Kết hợp thiết kế sang trọng, tinh tế với những công nghệ tiên tiến nhất nhưng vẫn giữ đúng tinh thần của dòng sản phẩm LG SIGNATURE, LG sẽ tiếp tục ra mắt các sản phẩm mới để mở rộng dòng sản phẩm LG SIGNATURE, mang đến cho người dùng trên toàn thế giới những trải nghiệm hoàn hảo và tiện nghi nhất khi sở hữu những thiết gia dụng hiện đại và tinh tế như một tác phẩm nghệ thuật”. Ông Song Dae-hyun, chủ tịch ngành hàng Thiết bị Gia đình và Giải pháp Điều hòa Không khí của LG chia sẻ.

Tivi LG tích hợp trí tuệ nhân tạo ẵm giải lớn của EISA

Lần thứ 7 liên tiếp các sản phẩm TV của LG được vinh danh ở lễ trao giải EISA Award 2018.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Phạm ([Tên nguồn])
Tủ lạnh LG Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN