LG công bố màn hình Full HD mỏng nhất thế giới

Màn hình dành cho smartphone mới của LG có kích thước chỉ 2,2 inch mỏng nhất hiện nay trong làng smartphone.

LG vừa công bố một màn hình 5,2 inch độ phân giải Full HD dành cho điện thoại thông minh, mà theo công ty này thì nó là màn hình LCD Full HD mỏng nhất thế giới với độ mỏng 2,2 mm và dày 2,3 mm.

LG công bố màn hình Full HD mỏng nhất thế giới - 1

LG chính thức tung ra màn hình 5,2 inch mỏng nhất dành cho smartphone

Mẫu màn hình dành cho smartphone mới của LG được phát triển dựa trên giải pháp công nghệ Advanced One-Glass-Solution (OGS), lần đầu tiên được áp dụng trên các panel màn hình. Với cách làm này, màn hình cảm ứng mới của LG sẽ có chỉ có 2 lớp thay vì 3 lớp bao gồm: Kính bảo vệ, lớp cảm ứng và tấm LCD đồng thời giảm độ mỏng tới 30%.

Không chỉ sở hữu kích thước siêu mỏng, màn hình cảm ứng mới của LG còn sở hữu độ sáng cao nhất hiện nay lên tới 535 nit, trong khi độ tương phản trong môi trường thực tế là 3,74:1 cùng mức cường độ ánh sáng là 10.000 lux. Một con số gần như là hoàn hảo và cho phép người dùng dễ dàng sử dụng máy trong điều kiện ánh sáng mặt trời mạnh đến đâu.

Nhiều khả năng siêu phẩm Optimus G2 của LG sẽ là smartphone đầu tiên được ứng dụng loại màn hình này, sau khi trang Yonhap của Hàn Quốc từng nói rằng thiết bị cầm tay mới của LG sẽ được trang bị màn hình kích thước 5.2 inch.

Dự kiến, chiếc LG Optimus G2 sẽ chính thức được công bố vào tháng tới (ngày 07 tháng 8), tại thành phố New York.

LG công bố màn hình Full HD mỏng nhất thế giới - 2

LG công bố màn hình Full HD mỏng nhất thế giới - 3

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo Gsm) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN