Lenovo sẵn sàng ra mắt tuyệt tác laptop tại MWC 2024

Tại triển lãm MWC 2024 diễn ra tại Barcelona, Tây Ban Nha, vào cuối tháng này sẽ chứng kiến sự xuất hiện của siêu laptop mới từ Lenovo.

Là một trong những công ty thường xuyên tham dự sự kiện MWC, Lenovo sẽ trưng bày một số thiết bị trong năm nay, với một trong số đó sẽ là chiếc laptop siêu kỳ lạ có hai màn hình, trong đó một màn hình hoàn toàn trong suốt.

Laptop có màn hình trong suốt mà Lenovo sắp giới thiệu.

Laptop có màn hình trong suốt mà Lenovo sắp giới thiệu.

Với sự phát triển của công nghệ sản xuất màn hình OLED trong suốt, các nhà sản xuất đã bắt đầu sử dụng chúng thường xuyên hơn trong thiết bị của mình. Tuy nhiên, việc có màn hình trong suốt vẫn đồng nghĩa với việc thiết bị sẽ đắt hơn đáng kể so với màn hình thông thường. Bất chấp điều này, Lenovo dường như đã sẵn sàng giới thiệu một ý tưởng máy tính xách tay có màn hình trong suốt.

Đánh giá qua các kết xuất được công bố trên Internet, thiết bị có thiết kế không viền với màn hình hoàn toàn trong suốt. Nắp dưới của sản phẩm cũng trong suốt một phần, nhưng đó không phải là một màn hình độc lập, thay vào đó đóng vai trò là bàn phím cảm ứng và bàn di chuột. Ở một trong các mặt bên cung cấp các giao diện để kết nối với thiết bị bên ngoài.

Phần màn hình trong suốt có thể chuyển thành bàn phím.

Phần màn hình trong suốt có thể chuyển thành bàn phím.

Hiện tại, không có thông tin nào liên quan đến đặc tính kỹ thuật của chiếc laptop mới từ Lenovo, chỉ biết rằng đó sẽ là thiết bị chạy Windows 11 và là sự tiếp nối của dòng ThinkBook. Kế hoạch của Lenovo đối với chiếc máy tính xách tay trong suốt vẫn còn là một bí ẩn. Có lẽ chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về thiết bị đặc biệt này trong khuôn khổ MWC 2024 được tổ chức từ ngày 26 đến 29 tháng này.

Nguồn: [Link nguồn]

Trong đó, có những sản phẩm "biến hình" được cải tiến mạnh mẽ so với phiên bản tiền nhiệm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Nguyễn ([Tên nguồn])
MWC - Mobile World Congress Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN