Kỳ lạ chiếc smartphone có camera 160MP xịn sò

Chiếc smartphone cao cấp Honor Magic 6 sẽ có ống kính tiềm vọng 160MP và cấu hình cực mạnh mẽ.

Theo thông tin đến từ Digital Chat Station, Honor Magic 6 Pro sẽ có camera zoom với ống kính tiềm vọng 160MP, không phải 200MP.

Honor Magic 5.

Honor Magic 5.

Trong đó, camera chính sẽ sử dụng cảm biến OV50K - không phải là cảm biến 1 inch mà là 1/1,3 inch, có cùng kích thước với cảm biến chính 200MP của Galaxy S23 Ultra. Theo Digital Chat Station, OV50K sẽ tạo ra hình ảnh đẹp và được tăng cường nhờ công nghệ LOFIC - CMOS, về cơ bản là cảm biến xếp chồng, tương tự như cảm biến trên Sony Xperia 1 V và OnePlus Open (và Oppo Find N3).

Honor Magic 6 sẽ sớm ra mắt tại Trung Quốc và sau đó sẽ phát hành toàn cầu. Trước đó, sản phẩm tiền nhiệm đã xuất hiện vào tháng 3 năm nay.

Honor Magic 6 sẽ là sản phẩm kế nhiệm Honor Magic 5.

Honor Magic 6 sẽ là sản phẩm kế nhiệm Honor Magic 5.

Là một chiếc smartphone cao cấp, máy sẽ có chip xử lý Snapdragon 8 Gen 3 mạnh mẽ kết hợp với trí thông minh nhân tạo - AI. Với con chip này, điện thoại của Honor có thể cạnh tranh tốt với các điện thoại Android khác khi ra mắt vào năm sau.

Các thông tin khác về mẫu flagship vẫn còn được giữ bí mật. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm về sản phẩm trong các tin bài tiếp theo.

Nguồn: [Link nguồn]

Sau 2 tháng sử dụng, iPhone 15 Pro Max có “ngon” thật sự hay không?

Các cạnh titan, cổng USB-C, camera zoom 5x và nút hành động mới đã giúp iPhone 15 Pro Max trở thành bản nâng cấp lớn nhất trong lịch sử iPhone nhiều năm qua.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vy ([Tên nguồn])
Điện thoại Smartphone Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN