iPhone SE 4 sẽ quay trở lại vào thời điểm này

Sự kiện: iPhone SE

Phiên bản kế nhiệm của iPhone SE (2022) từng được ra mắt vào tháng 3 năm ngoái đã rò rỉ thời điểm phát hành.

Theo Gadget360, iPhone SE 4 đã xuất hiện cùng với những tin tức rò rỉ và đồn đoán trong một thời gian khá dài. Trước đó, gã khổng lồ Cupertino được cho là sẽ ra mắt sản phẩm điện thoại giá rẻ này vào năm 2024 với một thiết kế giống iPhone 14, nhưng mọi thứ có thể sẽ khác xa so với dự đoán này.

Cụ thể, theo phát hiện của MacRumors dựa trên các nguồn thông tin của nhà phân tích Blayne Curtis và Tom O'Malley của Barclays, Apple sẽ không ra mắt iPhone SE 4 vào năm tới, và công chúng có thể phải đợi ít nhất đến năm 2025 để chứng kiến công ty trình làng sản phẩm này.

Có thể đến năm 2025 iPhone SE 2022 mới có phiên bản kế nhiệm.

Có thể đến năm 2025 iPhone SE 2022 mới có phiên bản kế nhiệm.

Sự chậm trễ có thể là do các vấn đề liên quan đến modem 5G. Theo đó, iPhone SE 4 từng được dự đoán là ​​sẽ tích hợp modem 5G độc quyền đầu tiên của Apple, nhưng các nhà phân tích đã bác bỏ tin đồn, nói rằng Qualcomm sẽ vẫn là nhà cung cấp modem của Apple cho cả iPhone SE và dòng iPhone 16 cho đến năm sau. Những thông tin này phù hợp với tuyên bố của các nhà phân tích nổi tiếng của Apple là Ming-Chi Kuo và Jeff Pu.

Các mẫu iPhone SE thường không đi theo lịch trình phát hành hàng năm như dòng iPhone tiêu chuẩn. Apple có truyền thống phát hành một thế hệ iPhone SE mới sau mỗi hai năm. Cho đến nay, công ty đã tung ra ba thế hệ iPhone SE, với phiên bản đầu tiên được ra mắt vào năm 2016. iPhone SE mới nhất đã được ra mắt vào tháng 3 năm ngoái.

iPhone SE 4 có thể ​​sẽ sử dụng lại thiết kế từ iPhone 14 và iPhone XR, đi kèm với màn hình OLED 6,1 inch với các cạnh phẳng và hỗ trợ Face ID.

Nguồn: [Link nguồn]

iPhone SE 4 giá ”ngon” sẽ bị trì hoãn tới khi nào?

Tin đồn mới nhất khẳng định chiếc iPhone SE 4 sẽ bị trì hoãn một năm nữa do những vấn đề xảy ra trong quá trình sản xuất màn hình OLED.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Phong ([Tên nguồn])
iPhone SE Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN