iPhone SE 4 sẽ có thiết kế cao cấp của iPhone 16

Sự kiện: iPhone SE

Báo cáo mới nhất cho thấy, iPhone SE 4 sẽ được trình làng vào năm 2025 với thiết kế dựa trên iPhone 16 sắp ra mắt.

Mẫu iPhone SE 4 có thể được ra mắt vào năm 2025. Các tin đồn trước đây cho biết, chiếc iPhone này sẽ mượn ngôn ngữ thiết kế của iPhone 14 dù sẽ được trang bị Dynamic Island và camera đơn phía sau. Mới đây, trên mạng xã hội X, nguồn tin Majin Bu dự đoán, iPhone SE 4 "sẽ có thiết kế rất giống với iPhone 16 đang được phát triển."

Ảnh concept iPhone SE 4.

Ảnh concept iPhone SE 4.

Theo đó, iPhone SE 4 sẽ bao gồm khu vực Dynamic Island và một camera ở mặt sau. iPhone 16 sẽ chứa Dynamic Island nhưng có hai camera sau. Kích thước của chúng sẽ tương tự như iPhone XR với chiều cao 5,94 inch, chiều rộng 2,98 inch và độ dày 0,33 inch.

Trước đây, vào tháng 9, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF International cho biết, iPhone SE 4 sẽ trang bị màn hình OLED 6,1 inch giống màn hình của iPhone 14 với ngôn ngữ thiết kế iPhone 16. Ông Kuo cũng tin rằng, iPhone SE 4 sẽ ra mắt chip modem 5G nội bộ của Apple, sẽ thay thế chip modem Snapdragon 5G được sử dụng trên các mẫu iPhone hiện tại.

Tin đồn về iPhone SE 4.

Tin đồn về iPhone SE 4.

Chip modem Apple 5G có trên iPhone SE 4 sẽ không hoạt động với tín hiệu mmWave 5G, mang lại tốc độ dữ liệu nhanh nhất; Con chip này sẽ cho phép iPhone SE 4 hoạt động với tín hiệu 5G với tần số dưới 6 GHz.

Một câu hỏi thú vị là Apple sẽ quyết định sử dụng bộ xử lý ứng dụng (AP) nào cho iPhone SE 4? Nếu điện thoại được phát hành vào năm 2025, chiếc iPhone này có thể được trang bị SoC A17 Pro 3nm của iPhone 15 Pro hoặc chip A18 Bionic 3nm có trên iPhone 16 và iPhone 16 Plus.

Nguồn: [Link nguồn]

Với các fan của Apple thì việc tậu một chiếc iPhone để chơi Tết ắt hẳn sẽ là nhu cầu thiết thực và hợp lý hiện nay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TRẦN VY ([Tên nguồn])
iPhone SE Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN