iPhone SE 4 sẽ có pin "trâu" ngang với iPhone 14

Sự kiện: iPhone SE

Theo báo cáo mới nhất, chiếc iPhone SE 4 có thể sử dụng pin trên iPhone 14 hiện có.

Gần đây, MacRumors đã nhận được thông tin chi tiết về loại pin hiện đang được thử nghiệm trên iPhone SE 4. Thông tin này đã chứng thực những phát hiện trước đó liên quan đến thiết bị.

Ảnh concept iPhone SE 4.

Ảnh concept iPhone SE 4.

T‌heo đó, iPhone SE‌ 4 sẽ có số model là D59, dự kiến sử dụng cùng loại pin có trong mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn. Các nguyên mẫu được lắp ráp một phần của ‌iPhone SE‌ 4 cho thấy, máy được trang bị pin lithium-ion mang số model A2863 đã từng được Apple sử dụng. Tài liệu thiết kế nội bộ cũng chứng thực sự thay đổi này. Do đó, viên pin bên trong iPhone SE 4 sẽ có dung lượng lớn hơn so với ‌iPhone SE‌ 3 hiện tại:

● iPhone SE 3: 2018mAh

● iPhone 14 (A2863): 3279 mAh

So với pin trong ‌iPhone SE‌ 3, pin A2863 của iPhone SE 4 sẽ có dung lượng lớn hơn 1250 mAh, có khả năng mang lại thời lượng pin dài hơn.

iPhone 14.

iPhone 14.

Trước đó, Apple cũng đã chọn pin A2863 cho ‌iPhone 14‌. Trong khi hãng phát triển pin hoàn toàn mới cho iPhone 16 Pro với khả năng tản nhiệt nâng cao, ‌iPhone SE‌ 4 sẽ tiếp tục sử dụng các bộ phận hiện có như một biện pháp cắt giảm chi phí.

Việc phát triển các thành phần mới cho ‌iPhone SE‌ 4 sẽ phát sinh thêm chi phí nghiên cứu và phát triển cho “Nhà Táo”. Vì vậy, việc sử dụng pin hiện có sẽ giúp hãng cân đối chi phí của iPhone SE 4 so với các mẫu iPhone khác. Điều này cũng phù hợp với các quyết định trước đây của Apple liên quan đến ‌dòng iPhone SE‌ vì ‌iPhone SE‌ 2 cũng sử dụng cùng loại pin với ‌iPhone‌ 8 cũ hơn.

Về các nâng cấp có liên quan khác, ‌iPhone SE‌ 4 sẽ có thiết kế dựa trên iPhone 14 mới và sẽ được trang bị nút Hành động và cổng USB-C.

Tuy nhiên, các thông tin hiện tại chỉ là thông tin tiền sản xuất. Kế hoạch của Apple có thể thay đổi vì thiết bị này còn khá lâu mới được giới thiệu chính thức. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về iPhone SE 4 trong các tin bài tiếp theo.

Nguồn: [Link nguồn]

Bi hài: Kẻ cướp trả lại điện thoại khi nhận ra không phải là iPhone

Kẻ trộm cho biết không muốn lấy điện thoại Android mà chỉ nhắm đến iPhone.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TRẦN VY ([Tên nguồn])
iPhone SE Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN