iPhone màn hình gập khi nào ra mắt?

Sự kiện: iPhone

Những tin đồn về một chiếc iPhone màn hình gập lại tiếp tục xuất hiện, khiến iFan xôn xao.

Tin đồn về chiếc iPhone màn hình gập đã xuất hiện từ năm 2020 nhưng cho tới nay, "siêu phẩm" này vẫn chưa được công bố. Theo báo cáo gần đây từ The Information, Apple hiện đang nghiên cứu hai nguyên mẫu iPhone màn hình gập.

Ảnh concept iPhone màn hình gập.

Ảnh concept iPhone màn hình gập.

Với việc Samsung, Google và các nhà sản xuất điện thoại thông minh khác đang tạo ra những chiếc điện thoại màn hình gập "bán chạy", Apple chắc chắn sẽ tham gia vào thị trường này. The Information đưa tin, "Táo Khuyết" đã liên hệ với một nhà sản xuất về các bộ phận dành cho điện thoại màn hình gập lại và theo các cựu nhân viên của Apple, công ty cũng đã hợp tác với LG và Samsung để sản xuất màn hình cho các nguyên mẫu iPad màn hình gập lại.

Khi nào iPhone màn hình gập ra mắt?

Nếu Apple vẫn đang trong giai đoạn phát triển nguyên mẫu cho hai chiếc iPhone màn hình gập, một thời gian nữa công ty mới có thể công bố chúng. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo dự đoán: "Apple có thể ra mắt sản phẩm màn hình gập đầu tiên sớm nhất vào năm 2025, có thể là iPad màn hình gập hoặc một sản phẩm lai giữa hai thiết bị: iPad và iPhone."

Mặt khác, nhà phân tích Mark Gurman của Bloomberg cho rằng "Táo Cắn Dở: sẽ không vội vàng công bố iPhone có màn hình gập lại vì hãng phải "tập trung vào các thiết bị màn hình gập lại lớn hơn" nhiều hơn.

Bằng sáng chế về iPhone màn hình gập.

Bằng sáng chế về iPhone màn hình gập.

Một số bằng sáng chế của Apple đã tiết lộ thiết kế của iPhone màn hình gập lại. Cũng giống như nguyên mẫu, bằng sáng chế không thể đảm bảo điều gì nhưng chúng là dấu hiệu rõ ràng cho thấy công ty đang xem xét nghiên cứu sản phẩm này.

Với các bằng sáng chế về iPhone màn hình gập lại của Apple từ năm 2016 cho đến nay, công ty này chắc chắn đã có ý tưởng về "iPhone màn hình gập lại". Dù vậy, công ty sẽ phải mất rất nhiều thời gian để tìm ra thiết kế khả thi với người dùng iPhone hiện tại.

Nguồn: [Link nguồn]

Báo cáo mới nhất cho thấy, iPhone SE 4 sẽ được trình làng vào năm 2025 với thiết kế dựa trên iPhone 16 sắp ra mắt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TRẦN VY ([Tên nguồn])
iPhone Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN