iPhone hay Samsung Galaxy sẽ được giá hơn khi bán lại?

Sự kiện: Samsung Galaxy iPhone

Dòng smartphone nào của hai ông lớn Apple và Samsung sẽ có lợi ích kinh tế hơn khi bán lại?

Sau một thời gian sử dụng smartphone, chắc hẳn bạn sẽ muốn đổi sang một sản phẩm mới và tốt hơn. Khi đó, việc đầu tiên nhiều người nghĩ đến sẽ là bán lại thiết bị cũ với một mức giá hợp lý. Mặc dù ngay từ lúc mua mới, giá trị của smartphone mặc định sẽ bị hao hụt dần theo năm tháng, nhưng việc được bán lại với mức giá tốt sẽ hỗ trợ bạn phần nào trong chi phí mua điện thoại mới.

Xét đến hai thương hiệu hàng đầu trên thị trường smartphone là iPhoneSamsung Galaxy, liệu thương hiệu nào sẽ mang lại nhiều giá trị hơn khi bạn muốn đổi nó lấy một chiếc điện thoại mới hơn?

iPhone liệu sẽ có giá trị khi bán lại cao hơn Samsung Galaxy.

iPhone liệu sẽ có giá trị khi bán lại cao hơn Samsung Galaxy.

Theo đó, trang web chính thức của Samsung cho phép người tiêu dùng kiểm tra giá trị của một điện thoại Samsung Galaxy khi họ cần đổi nó để mua điện thoại mới. Ví dụ: khi đổi điện thoại cũ lấy Samsung Galaxy S23 Ultra 5G, Galaxy S20+ sẽ được định giá 200 USD, S22 Ultra 5G sẽ có giá 325 USD và Z Fold 4 trị giá 405 USD.

Đối với iPhone, trang web trao đổi chính thức của Apple cung cấp một danh sách về các mức giá mua lại cho những thiết bị của công ty. Tính đến năm 2023, giá trị trao đổi ước tính của iPhone 14 Pro Max là 650 USD, trong khi iPhone 13 Pro là 480 USD và iPhone 12 Pro Max có thể được giao dịch ở mức 450 USD.

Mặc dù tất cả các điện thoại đều mất giá trị nhanh chóng theo thời gian nhưng iPhone cho thấy khả năng dẫn đầu thị trường về khả năng giữ giá trị và bán lại về sau. Thậm chí, ngay cả trang web chính thức của Samsung sẽ trả 525 USD nếu người dùng đổi iPhone 14 Pro Max lấy Galaxy Z Fold 5, nhiều hơn số tiền 480 USD dành cho Galaxy S23 Ultra 5G, chiếc điện thoại cao cấp nhất hiện tại của chính hãng.

Nguồn: [Link nguồn]

Không phải iPhone 15, đây là chiếc smartphone cao cấp giá tốt nhất

Từ cảm giác cầm trên tay tuyệt vời đến hiệu suất ổn định và camera phù hợp, OnePlus 11 có rất nhiều điều để khách hàng yêu thích.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Phong ([Tên nguồn])
Samsung Galaxy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN