iPhone giá rẻ có giá 7,4 triệu đồng

Sự kiện: iPhone mini

Phiên bản 16GB của chiếc iPhone giá rẻ sẽ có giá bán vào khoảng 349 USD (tương đương 7,4 triệu đồng).

Những hình ảnh mới nhất của chiếc iPhone giá rẻ lại vừa rò rỉ thông qua Sonny Dickson, một chủ tài khoản Twitter từng rò rỉ nhiều bức ảnh linh kiện iPhone 5S và bản vẽ của iPad mini 2.

iPhone giá rẻ có giá 7,4 triệu đồng - 1

iPhone giá rẻ sở hữu nhiều màu sắc và lớp vỏ làm bằng chất liệu polycarbonate

Theo Dickson, lớp vỏ của iPhone giá rẻ được làm từ chất liệu polycarbonate nhằm giảm giá thành sản xuất, và nó sẽ đến với 5 phiên bản màu sắc khác nhau bao gồm vàng chanh, xanh nõn chuối, trắng, xanh lam, hồng phớt. Đây cũng là cách để Apple “làm mới” cho thiết bị của mình, chống sự nhàm chán khi chỉ có hai màu đen và trắng.

Sonny Dickson còn nói rằng, iPhone giá rẻ phiên bản 16GB có giá 349 USD (tương đương 7,4 triệu đồng), bản 32GB có giá 449 USD (9,5 triệu đồng) và 549 USD (11,6 triệu đồng) dành cho bản 64 GB. Dự kiến, thiết bị này sẽ Apple phát hành vào đầu tháng 9 tới, mặc dù Apple vẫn chưa đưa ra xác nhận chính thức nào.

Cách đây vài ngày, hình ảnh về một mẫu iPhone giá rẻ cũng đã xuất hiện thông qua một nhà sản xuất di động Techdy của Trung Quốc. Và cũng ngay sau đó, công ty này đã tung ra một thiết bị chạy Android nhưng “nhái” y hệt hình hài của chiếc iPhone giá rẻ.

Cũng liên quan đến iPhone giá rẻ hay còn gọi là iPhone Light thông qua một blogger "7mob" của Trung Quốc cho biết, hình ảnh chụp tấm ốp lưng có màu xanh lá cây này xuất phát từ trong nhà máy Foxconn, màu này trùng với tin đồn về một chiếc iPhone giá rẻ nhiều màu sắc của Apple từng xuất hiện trước đó.

iPhone giá rẻ có giá 7,4 triệu đồng - 2

Vỏ iPhone giá rẻ có nguồn gốc từ nhà máy Foxconn, Trung Quốc

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo Gsm) ([Tên nguồn])
iPhone mini Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN