iPhone có camera chéo giống iPhone 15 mới nhưng rẻ hơn tới 6 triệu

Sự kiện: iPhone iPhone 13 iPhone 15

Nếu bạn thích thiết kế camera chéo giống như iPhone 15, đây là mẫu iPhone dành cho bạn với mức giá rẻ hơn.

iPhone 13 chính là mẫu iPhone đầu tiên mà Apple sắp xếp ống kính theo đường chéo tạo nên độ nhận diện rất cao so với các thế hệ trước.

Dĩ nhiên thiết kế này vẫn được dùng trên iPhone 14 và hiện tại là iPhone 15. Nếu mua iPhone 15, người dùng sẽ phải chi ra khoảng 22 triệu đồng. Trong khi đó, nếu thích iPhone có camera chéo, iPhone 13 rẻ hơn đến 6 triệu.

iPhone có camera chéo giống iPhone 15 mới nhưng rẻ hơn tới 6 triệu - 1

iPhone 13 nổi bật khi có phần notch thụ gọn hơn giúp màn hình hiển thị rộng rãi hơn. Đây là màn hình Super Retina XDR OLED có hỗ trợ HDR10, Dolby Vision, độ sáng tối đa 1200 nits.

Nhờ đó dù kích thước màn hình 6.1 inch nhưng iPhone 13 mang đến cho người dùng phần hiển thị cực kỳ đẳng cấp với độ nét, màu sắc và độ sáng tuyệt hảo.

Điểm yếu duy nhất của màn hình iPhone 13 là nó dùng công nghệ quét 60Hz. Nhưng nếu bạn không chơi game có hỗ trợ 120Hz, tính năng này chưa chắc đã cần thiết.

iPhone có camera chéo giống iPhone 15 mới nhưng rẻ hơn tới 6 triệu - 2

Về sức mạnh hiệu năng, iPhone 13 được trang bị chip Apple A15 Bionic với CPU sáu lõi và GPU 4 lõi với tổng số bóng bán dẫn lên đến 15 tỉ mang đến đột phá lớn về mặt hiệu năng.

Con chip của iPhone 13 vẫn quá mạnh nên nó vẫn được Apple dùng trên iPhone 14 nhưng bổ sung thêm một lõi GPU. Trong khi giá iPhone 14 vẫn đang xấp xỉ 20 triệu, iPhone 13 rẻ hơn nhưng cung cấp hiệu năng không kém quá nhiều.

iPhone 13 có pin 3227 mAh mang đến thời gian sử dụng nhiều hơn 2,5 giờ so với iPhone 12. Thử nghiệm thực tế cho thấy chiếc iPhone 13 dễ dàng đạt được 13 giờ 43 phút lướt web liên tục hoặc chơi game đồ họa cao tới hơn 7 giờ. Tuy nhiên khi mua iPhone 13, người dùng sẽ không có củ sạc đi kèm.

iPhone có camera chéo giống iPhone 15 mới nhưng rẻ hơn tới 6 triệu - 3

iPhone 13 mang đến một thiết kế cách mạng với mô-đun camera chéo ở mặt lưng. Chỉ cần nhìn thấy là biết bạn đang dùng iPhone mới.

Cùng với đó là thiết kế viền vuông thời thượng mà Apple khởi xướng từ thế hệ iPhone 12 nhưng hoàn thiện hơn. Điểm nhấn nằm ở cụm camera hai ống kính đặt chéo mang đến độ nhận diện rất cao cho thế hệ này.

Thậm chí, iPhone 13 còn dễ nhận ra hơn là iPhone 13 Pro vốn trông chẳng khác gì iPhone 12 Pro.

iPhone có camera chéo giống iPhone 15 mới nhưng rẻ hơn tới 6 triệu - 4

Tóm lại, trong khi iPhone 15 mới và nhiều thay đổi nhưng quá đắt, iPhone 14 rẻ hơn nhưng chẳng thay đổi nhiều, iPhone 13 hiện là lựa chọn giá rẻ và hấp dẫn hơn cả.

Hiện tại, iPhone 13 là lựa chọn tuyệt vời trong tầm giá, sử dụng ổn định lâu dài với đủ mọi nhu cầu từ cơ bản cho đến phức tạp như quay phim, chụp ảnh, chơi game đồ họa nặng.

iPhone 13 có giá bán từ 15,9 triệu đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

3 iPhone “đỉnh“ một thời nay giá chỉ tầm 7-8 triệu

Những mẫu iPhone này hiện nay vẫn đáng mua vì hiệu năng và giá cả đều hợp lý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hoàng - Tổng hợp ([Tên nguồn])
iPhone Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN