iPhone 15 Pro Max khiến iFan Việt xôn xao trước khả năng quay MV đỉnh chóp

Sự kiện: iPhone 15

Lần đầu tiên, MV ca nhạc của một ca sĩ Việt Nam được quay hoàn toàn bởi iPhone 15 Pro Max của Apple.

Video hậu trường MV "Đừng làm nó phức tạp".

Nhân dịp Tết Nguyên đán của Việt Nam, Apple đã ra mắt tác phẩm đầu tiên được quay bởi iPhone 15 Pro Max trong một MV ca nhạc Việt mang tên "Đừng làm nó phức tạp". MV nằm trong series "Shot on iPhone 15 Pro" với sự tham gia của rapper, ca sĩ, nhạc sĩ và vũ công tlinh.

MV chào mừng năm con Rồng với một câu chuyện đầy sức mạnh về việc tìm kiếm sức mạnh để vượt qua những đấu tranh nội tâm. Những phẩm chất này cũng đặc tả nét tính cách của ca sĩ tlinh - được sinh vào năm con rồng.

MV ca nhạc của tlinh được quay hoàn toàn bởi iPhone 15 Pro Max của Apple.

MV ca nhạc của tlinh được quay hoàn toàn bởi iPhone 15 Pro Max của Apple.

Những hình ảnh gai góc, mạnh mẽ được nhà làm phim và đạo diễn người Mỹ gốc Việt - Bảo Nguyễn tạo dựng rất sống động. Anh Bảo đã tận dụng các tính năng điện ảnh của iPhone - zoom quang 5x, tính năng ổn định nâng cao của Chế độ hành động và Chế độ điện ảnh để kể câu chuyện một cách nghệ thuật và ghi lại những cảnh đường phố, những cảnh hành động và những chi tiết phức tạp của những bộ trang phục thuần Việt. Phần lớn MV được quay trong điều kiện ánh sáng yếu trên đường phố TP.HCM.

Trong “Don’t Make it Complicated”, tlinh vào vai một nữ sinh đau lòng khi thấy bạn trai mình đi chơi với một cô gái khác. Trong lòng tràn đầy ghen tị và giận dữ, cô trốn vào thành phố và chạm trán với cuộc chiến nội tâm của hai phe: thiện và ác.

Khả năng quay video của iPhone 15 Pro Max quá "đỉnh".

Khả năng quay video của iPhone 15 Pro Max quá "đỉnh".

Ở cuối MV, người xem sẽ hiểu được một thông điệp: tình yêu và cuộc sống luôn rất phức tạp, nội tâm con người đều có cả tốt và xấu. MV đã truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ Việt Nam tìm thấy sức mạnh bên trong mình, bất kể cuộc đấu tranh nội tâm của họ có phức tạp đến đâu.

Nguồn: [Link nguồn]

Trọng tâm của sự quan tâm từ người dùng đối với Apple bắt đầu hướng vào dòng iPhone 16 sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TRẦN VY ([Tên nguồn])
iPhone 15 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN