iPhone 15 Pro Max cháy hàng, Tim Cook bối rối khi chọn màu

Sự kiện: iPhone 15

Giống như mọi năm, không lâu sau khi iPhone 15 series được đặt hàng trước, người dùng gặp khó khăn trong việc đặt mua sản phẩm “hot nhất”.

Người hâm mộ Apple hiện đang phải vật lộn để có được trên tay những chiếc iPhone 15 Pro Max - thiết bị dự đoán phổ biến nhất trong năm nay - vào những ngày đầu lên kệ. Một số tùy chọn cấu hình của máy đã lùi thời gian giao hàng sang tháng 11, không lâu sau khi đơn đặt trước được mở ra.

Các lựa chọn màu sắc của iPhone 15 Pro Max.

Các lựa chọn màu sắc của iPhone 15 Pro Max.

Để so sánh, người dùng vẫn có thể dễ dàng đặt mua một số mẫu iPhone 15 Pro hoặc iPhone 15 tiêu chuẩn để sở hữu ngày trong ngày 22/9. Ngoài ra, khách hàng có thể thử vận ​​may và nhận iPhone tại cửa hàng vào tuần sau.

Khi nói đến màu sắc iPhone 15 Pro Max, ông Tim Cook cũng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn về lựa chọn màu yêu thích nhất của mình là Titan Tự nhiên. Ông cho biết: “Tôi đang sử dụng màu Titan Tự nhiên. Tôi thích nó, nhưng tôi nói với bạn rằng, đó là một quyết định khó khăn vì màu Titan Xanh thực sự thu hút sự chú ý của tôi, và điều tương tự cũng xảy ra với Titan Trắng và Titan Đen. Vì vậy, thật khó khăn nhưng cuối cùng tôi cũng đã làm được điều đó”. Tất nhiên, người hâm mộ cũng nói đùa rằng bản thân Cook có thể sở hữu cả 4 chiếc iPhone 15 Pro Max nên ông có thể chuyển đổi bất kỳ màu sắc nào nếu muốn.

Màu Titan Tự nhiên là lựa chọn cuối cùng của Tim Cook.

Màu Titan Tự nhiên là lựa chọn cuối cùng của Tim Cook.

Giám đốc điều hành của Apple cho biết ông rất hào hứng với thiết kế mới của iPhone 15, hiệu năng A17 Pro cũng như hệ thống camera. Ông gọi nó là “không thể tin được”. Vị CEO này cũng đề cập đến những điểm mới trên Apple Watch Series 9, trong đó ông rất hào hứng với cử chỉ chạm hai lần kỳ diệu và S9 SiP mới.

Nguồn: [Link nguồn]

iPhone 15 Pro Max vs iPhone 14 Pro Max: Có đáng nâng cấp?

Nhiều người thắc mắc liệu iPhone 15 Pro Max có những cải tiến gì so với người tiền nhiệm iPhone 14 Pro Max.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Nguyễn ([Tên nguồn])
iPhone 15 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN