iPad Mini trước giờ G

Sự kiện: iPad mini Apple

Chỉ còn vài giờ nữa, lúc 10 giờ sáng ngày 23/10 giờ Mỹ (khoảng 12 giờ đêm nay theo giờ Việt Nam), Apple sẽ chính thức trình làng thiết bị mới (dự đoán là iPad Mini) tại Nhà hát California, San Jose, California, Mỹ.

Vẫn như thường lệ, trong giấy mời gửi giới truyền thông của Apple chỉ ghi sự kiện này sẽ diễn ra ở đâu mà không hề đề cập chính xác đến thiết bị nào sẽ được tung ra tại đây. Nội dung của giấy có đoạn "chúng tôi có thêm một thứ nhỏ để giới thiệu với bạn" và từ "thứ nhỏ" (little) có lẽ công ty Cupertino muốn ám chỉ đến máy tính bảng cỡ nhỏ iPad Mini.

iPad Mini trước giờ G - 1

Quang cảnh Nhà hát California, San Jose, California, Mỹ nơi được Apple chọn để tổ chức sự kiện lần này

Ngoài việc sẽ tung ra chiếc máy tính bảng iPad Mini màn hình cảm ứng kích thước 7,85 inch, Apple cũng sẽ cho ra mắt bản MacBook Pro 13 inch với màn hình Retina, máy tính “all-in-one” iMac mới và một bản nâng cấp của chiếc iPad 2012 với dock kết nối mới và chip tốc độ cao hơn.

Theo một số thông tin rò rỉ trước đó iPad Mini sẽ có không dưới 12 phiên bản cấu hình khác nhau, trong hai phiên bản màu đen và trắng. Phiên bản thấp nhất là iPad Mini 8GB sẽ có giá 249 USD (tương đương 5,1 triệu đồng).

Danh sách tài liệu iPad Mini SKU, kí hiệu P101, P103, P105 và P107 được giả định là 4 phiên bản bộ nhớ khác nhau, trải từ 8GB, 16GB, 32GB và 64GB. Mỗi mẫu trong 4 phiên bản này lại được gắn với “GOOD” “BETTER” và “BEST”, giả định là lựa chọn kết nối. Rất có thể các phiên bản sẽ có sẵn trong các tùy chọn kết nối là Wi-Fi, Wi-Fi + 3G, và Wi-Fi + 3G và phiên bản LTE.

Một số hình ảnh quang cảnh sẽ diễn ra sự kiện của Apple và đêm nay.

iPad Mini trước giờ G - 2

Hai bên cửa ra vào là 2 bức tranh in hình "táo khuyết" với màu sắc sặc sỡ

iPad Mini trước giờ G - 3

Bên trong có một số bức tranh với hình ảnh tương tự

iPad Mini trước giờ G - 4

iPad Mini trước giờ G - 5

iPad Mini trước giờ G - 6

Bên ngoài lối đi vào, những mảng màu sặc sỡ được chọn làm chủ đạo của lần này

iPad Mini trước giờ G - 7

iPad Mini trước giờ G - 8

iPad Mini trước giờ G - 9

iPad Mini trước giờ G - 10

iPad Mini trước giờ G - 11

24h.com.vn sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh
iPad mini Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN