iPad Mini 7 với chip cực "khủng" sắp ra mắt

Sự kiện: iPad mini Apple

Báo cáo mới nhất cho hay, Apple sẽ ra mắt iPad Mini tiếp theo - iPad Mini 7 vào cuối năm nay.

Cụ thể, ngoài đề cập về nhu cầu máy tính bảng toàn cầu trong nửa cuối năm 2023, báo cáo mới của DigiTimes cũng dự đoán thị phần máy tính bảng của Apple sẽ tăng lên nhờ đơn đặt hàng iPad "cỡ nhỏ" trong quý 4.

Báo cáo nêu rõ:

“Trong quý 2, doanh số iPad ghi nhận mức giảm cao hơn so với tablet Android, khiến thị phần iPad giảm 2 quý liên tiếp. Tuy nhiên, số liệu cho thấy thị phần sẽ tăng dần trong nửa cuối năm do nhu cầu bổ sung trong quý 3 và đơn đặt hàng iPad cỡ nhỏ mới trong quý 4.”

iPad Mini 6.

iPad Mini 6.

DigiTimes lấy thông tin từ các nhà cung cấp sản xuất linh kiện cho iPhone và các sản phẩm khác của Apple. Do đó, thông tin này rất đáng tin cậy.

Trước đó, hồi đầu năm nay, nhà phân tích Mark Gurman của Bloomberg cho hay, iPad mini 7 sẽ có một "sự thay đổi nhỏ về thông số kỹ thuật". Tháng trước, nguồn tin "ShrimpApplePro" cũng cho biết, Apple đang sản xuất iPad mini 7 và có chứng cứ cho thấy ít nhất một mẫu iPad mới sẽ ra mắt trong năm nay.

Tuy nhiên, vào tháng 1 vừa qua, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho hay, ‌iPad mini‌ 7 sẽ bắt đầu được sản xuất hàng loạt vào quý 1/2024 và ông không mong đợi bất kỳ mẫu iPad mới nào xuất hiện trong năm nay.

iPad Mini 7 được kỳ vọng tích hợp chip A16 Bionic.

iPad Mini 7 được kỳ vọng tích hợp chip A16 Bionic.

Hiện tại, iPad mini 6‌ chứa chip A15 Bionic. Trong khi đó, cặp iPhone 15 và iPhone 15 Pro mới lần lượt sử dụng chip A16 và A17 Pro cùng một số nâng cấp cho camera trước và sau. Do đó, “Nhà Táo” có thể đưa các tính năng như Photonic Engine lên ‌iPad‌ Mini 7 cũng như chip A16 Bionic.

Các mẫu iPad Pro mới nhất đã mang đến các nâng cấp về kết nối như Wi-Fi 6E và Bluetooth 5.3. Nhiều khả năng, những tính năng này cũng sẽ xuất hiện trên ‌iPad mini 7 tiếp theo‌.

Nguồn: [Link nguồn]

3 máy tính bảng đáng mua nhất hiện nay

Theo chuyên trang Tom’s Guide, đây là ba chiếc máy tính bảng tuyệt vời, đáng mua nhất hiện nay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vy ([Tên nguồn])
iPad mini Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN