iPad Mini 7 có điều gì khiến fan thèm muốn?

Sự kiện: iPad mini Apple

Theo báo cáo mới nhất, chiếc iPad mini 7 tiếp theo của Apple sẽ có màn hình OLED 8,7 inch lớn hơn.

Apple đang lên kế hoạch chuyển các dòng MacBook và iPad của mình sang màn hình OLED trong những năm tới. Và một báo cáo mới từ ETNews đã làm sáng tỏ hơn về iPad mini thế hệ tiếp theo - iPad Mini 7.

iPad Mini 6.

iPad Mini 6.

Theo đó, Apple sẽ giới thiệu màn hình LTPS OLED xếp chồng đơn trên các mẫu iPad mini 7 và iPad Air 6 vào năm 2026. Đặc biệt, iPad mini 7 sẽ có màn hình 8,7 inch - lớn hơn so với 8,3 inch của iPad Mini 6 hiện tại. Với kích cỡ màn hình lớn hơn, người dùng sẽ có trải nghiệm tốt hơn, diện tích tương tác cũng lớn hơn.

Apple sẽ bắt đầu quá trình chuyển đổi sang màn hình OLED trên dòng iPad với các mẫu iPad Pro 11 inch và iPad Pro 13 inch 2024. iPad Pro dự kiến đi kèm với màn hình LTPO trong khi các mẫu iPad mini và iPad Air tương lai sẽ có màn hình OLED LTPS.

Các chi tiết cấu hình khác của iPad Mini 7 vẫn được giữ bí mật. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về dòng máy tính bảng này trong các tin bài tiếp theo.

Nguồn: [Link nguồn]

Giá iPad đồng loạt giảm đậm tháng 11: Giảm tới 5 triệu đồng

Giống như MacBook và iPhone, nhiều mẫu iPad đang được giảm giá mạnh mẽ trong tháng 11 này, thu hút sự quan tâm của iFan.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Nhiên ([Tên nguồn])
iPad mini Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN