iPad mini 4 sẽ nâng cấp so với mẫu tiền nhiệm

Sự kiện: iPad 4 Apple

Mặc dù doanh số bán iPad đang rớt mạnh, nhưng theo thông lệ từ những năm trước, Apple vẫn tiếp ra mắt iPad mini 4.

Mặc dù doanh số bán iPad đang rớt mạnh, nhưng theo thông lệ từ những năm trước, Apple vẫn tiếp ra mắt iPad mini 4.

iPad mini 4 sẽ nâng cấp so với mẫu tiền nhiệm - 1

So với iPad mini 2, iPad mini 3 năm ngoái nâng cấp không nhiều, chủ yếu là trang bị thêm chức năng cảm ứng vân tay ID và màu sắc lựa chọn mới, còn phần cứng vẫn giữ nguyên so với iPad mini 2, chính vì thế khiến cho nhiều người dùng iPad mini 3 cảm thấy một chút thất vọng.

Tuy nhiên, theo trang web Macotakara của Nhật Bản gần đây cho biết, iPad mini 4 sẽ được nâng cấp phần cứng, trang bị camera iSight 8 MP mới và bộ vi xử lý A8, và hỗ trợ 802.11ac WiFi.

Về ngoại hình, độ dày cơ thể của iPad mini 4 sẽ được tiếp tục giảm, từ 7.5mm xuống đến 6.1mm, tương đương với iPad Air 2. Ngoài ra, iPad mini 4 sẽ được trang bị lớp phủ chống phản chiếu antireflective tương tự iPad Air 2, làm tăng khả năng hiển thị bằng cách làm suy yếu phản chiếu. Nhìn chung, nếu tin tức rò rỉ là sự thật, thì iPad mini 4 là giống như một phiên bản thu nhỏ của iPad Air 2.

Nguồn tin cũng đã đề cập đến iPad Pro với màn hình khoảng 12,9 inch, mẫu máy tính bảng được dự kiến sẽ ra mắt cùng với iPad Air 3 và iPad mini 4. Nếu nguồn tin này là chính xác, trong thời gian tới người dùng sẽ có rất nhiều lựa chọn khác nhau nếu yêu thích các sản phẩm của Apple.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bạch Dương ([Tên nguồn])
iPad 4 Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN