Huawei đã sẵn sàng tiết lộ những smartwatch thế hệ tiếp theo

Người hâm mộ của Huawei chuẩn bị đón tin vui về một smartwatch mới sắp được công ty công bố.

Theo Gizmo China, Huawei đang chuẩn bị cho kế hoạch trình làng đồng hồ thông minh thế hệ tiếp theo của hãng, thậm chí, công ty có thể sẽ giới thiệu đến người hâm mộ đến hai sản phẩm mới. Theo đó, sự kiện của Huawei được lên kế hoạch tổ chức vào ngày 14/9 tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha.

Được biết, trọng tâm chính của sự kiện này sẽ là chiến lược dành cho thiết bị đeo tay của Huawei. Hình ảnh poster về sự kiện nêu bật hình ảnh về hai viền bezel của đồng hồ, trong đó có một bezel hiển thị số thời gian và một bezel màu vàng có cánh hoa trang phí khá đẹp mắt. Điều này gợi ý đến khả năng Huawei sẽ trình làng nhiều hơn một chiếc đồng hồ tại sự kiện ở Tây Ban Nha.

Với danh tiếng vốn có của Huawei về những sản phẩm đồng hồ thông minh đầy sáng tạo và phong cách, sự kiện sắp tới có thể sẽ được rất nhiều người đam mê công nghệ mong chờ.

Poster về sự kiện giới thiệu smartwatch mới của Huawei sắp được tổ chức.

Poster về sự kiện giới thiệu smartwatch mới của Huawei sắp được tổ chức.

Lần ra mắt trước đó của Huawei vào tháng 5 đã trình làng Watch 4 và Watch 4 Pro, đây là dòng đồng hồ thông minh cao cấp chạy trên HarmonyOS 3.0. Và các sản phẩm này cũng đã được đón nhận rất tốt tại thị trường châu Âu.

Về mẫu đồng hồ thông minh sắp ra mắt, hiện vẫn chưa có nhiều tin tức rò rỉ hoặc chi tiết nào về thiết bị. Huawei thường giữ bí mật rất tốt về việc phát triển sản phẩm mới cho đến khi có thông báo chính thức. Yếu tố bất ngờ này đã tạo nên sự mong đợi và người hâm mộ sẽ háo hức chờ xem Huawei sẽ mang đến điều gì cho thế hệ đồng hồ thông minh tiếp theo của hãng.

Nguồn: [Link nguồn]

Huawei mở nhà máy bí mật lách lệnh cấm, chính phủ Mỹ vào cuộc

Trích dẫn dữ liệu từ Hiệp hội Công nghiệp Bán dẫn (SIA), Huawei đang lách các lệnh trừng phạt thông qua một loạt cơ sở sản xuất chất bán dẫn bí mật, được gọi là “mạng...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẠCH NGÂN ([Tên nguồn])
Đồng hồ thông minh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN