HTC Desire C có giá khoảng 5 triệu đồng

Những ngày qua giới công nghệ đang nhắc tới sự xuất hiện của chiếc điện thoại thông minh tầm trung HTC Desire C trên một số trang blog cá nhân, thì giờ đây nó đã có mặt chính thức thông qua một nhà mạng là Vodafone.

Theo đó, nhà mạng Vodafone tại Bồ Đào Nha vừa cố tình tiết lộ trên website của mình về những thông tin chiếc điện thoại HTC Desire C.

HTC Desire C có giá khoảng 5 triệu đồng - 1

HTC Desire C xuất hiện tại website nhà mạng Vodafone của Bồ Đào Nha

Đây được xem là những hình ảnh và thông số kỹ thuật chính xác của HTC Desire C được nhà mạng Vodafone tại Bồ Đào Nha tiết lộ trên trang web của mình vào hôm nay nhưng những thông tin này thì HTC Desire C có một số điểm khác biệt so với những thông tin trước đó.

HTC Desire C sẽ được trang bị màn hình cảm ứng kích thước 3,5 inch có độ phân giải 320 x 480 pixel và chạy trên một bộ xử lý 600MHz mà không phải 800MHz như những thông tin trước đó. Máy cũng hỗ trợ mạng 3,5G, và kết nối Wi-Fi, và hệ thống âm thanh Beats.

Ngoài ra còn phải kể đến RAM 512MB, ROM 4GB, camera 5 megapixel, một pin 1.230 mAh. Nhưng quan trọng nhất là thiết bị này sẽ chạy hệ điều hành Android Ice Cream Sandwich.

Dự kiến HTC Desire C sẽ có giá dưới 200 Euro (khoảng 5 triệu đồng).

HTC Desire C có giá khoảng 5 triệu đồng - 2

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN