Honor tung bộ đôi smartphone cao cấp - đã đủ tầm quên Huawei?

Sự kiện: Smartphone Honor

Honor vừa chính thức giới thiệu những chiếc smartphone cao cấp đầu tiên, dòng Magic3, kể từ ngày tách ra khỏi Huawei để hoạt động độc lập.

Hai trong số các thành viên trong gia đình là Magic3 và Magic3 Pro đều có điểm tương đồng về thông số kỹ thuật nhưng khác nhau về thiết lập máy ảnh ở phía sau. Đây cũng là những điện thoại được trang bị tính năng IMAX Enhanced đầu tiên trên thị trường cung cấp cấu hình phân loại màu 3D LUT độc quyền và quay video ở định dạng LOG.

Honor tung bộ đôi smartphone cao cấp - đã đủ tầm quên Huawei? - 1

Cả Magic3 và Magic3 Pro đều có màn hình OLED 6,76 inch cong 89 độ với tốc độ làm mới 120 Hz và độ phân giải FHD+. Tấm nền này hỗ trợ đầu ra màu 10 bit và đi kèm với một phần đục lỗ hình viên thuốc cho camera chính 13 MP cùng với cảm biến độ sâu 3D ToF để mở khóa bằng khuôn mặt an toàn hơn.

Bộ phận camera phía sau khá giống nhau trên cả hai thiết bị với mô-đun chính Sony IMX 766 50 kết hợp với cảm biến đơn sắc 64 MP và camera siêu rộng 13 MP. Riêng mẫu Pro có thêm camera tele 64 MP với zoom quang 3,5x và zoom số lên đến 100x.

Honor tung bộ đôi smartphone cao cấp - đã đủ tầm quên Huawei? - 2

Quan hệ đối tác IMAX mang lại khả năng quay video điện ảnh hỗ trợ định dạng LOG mà Honor cho biết sẽ dẫn đến cải tiến chất lượng hình ảnh và tính linh hoạt hơn trong chỉnh sửa hậu kỳ. Điện thoại cũng hỗ trợ 8 cấu hình phân loại màu 3D LUT giúp nâng cao hơn nữa nội dung video của người dùng.

Bên trong Magic3 và Magic3 Pro trang bị chip Snapdragon 888+ kết hợp với RAM đến 12 GB và bộ nhớ trong đến 512 GB. Cả hai điện thoại đều có pin 4.600 mAh với sạc có dây 66W và sạc không dây 50W trên bất kỳ bộ sạc Qi tương thích nào. Magic3 đạt xếp hạng chống nước và bụi IP54, trong khi Magic3 Pro lên đến IP68. Cả hai điện thoại đều đi kèm giao diện Magic UI 5 trên nền tảng Android 11 và đóng gói Google Mobile Services.

Honor tung bộ đôi smartphone cao cấp - đã đủ tầm quên Huawei? - 3

Honor Magic3 có hai lựa chọn cấu hình và có giá bán lẻ 899 EUR (24 triệu đồng). Sản phẩm có các màu Golden Hour và Blue Hour kết hợp với mặt lưng da tổng hợp, trong khi các tùy chọn màu Đen và Trắng cổ điển hơn có mặt lưng bằng kính truyền thống hơn. Trong khi đó, Magic3 Pro có các màu Golden Hour, Đen và Trắng, cùng giá bán 1.099 EUR (29,42 triệu đồng).

Cả hai mẫu smartphone này đều được ra mắt đầu tiên tại Trung Quốc, tuy nhiên chúng cũng được hứa hẹn xuất hiện tại các thị trường khác trong thời gian tới. Rõ ràng, sự tách biệt của Honor khỏi Huawei đã mang lại cho công ty rất nhiều lợi thế, và hy vọng điều đó sẽ giúp các sản phẩm Magic3 mới ra mắt trở nên hấp dẫn hơn nhiều.

Nguồn: [Link nguồn]

Motorola G60S ra mắt với màn hình 120 Hz, sạc cực nhanh, giá khó tin

Thật khó tin khi nghĩ rằng smartphone Android tầm trung đã tiến xa đến mức ra sao chỉ trong vài năm qua.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
Smartphone Honor Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN