Honor Magic 6 Pro bất ngờ lộ diện sức mạnh đáng gờm

Sự kiện: Smartphone Honor

Dòng điện thoại hàng đầu của Honor Magic 6 đang được phát triển và thông số kỹ thuật vừa bị rò rỉ.

Theo GizmoChina, Honor được cho là đang phát triển dòng điện thoại cao cấp Honor Magic 6, thương hiệu này cũng đã xác nhận rằng thiết bị sẽ ra mắt với chipset Snapdragon 8 Gen 3 mới nhất.

Trước đây, đã có một số tin đồn cho rằng điện thoại mới sẽ được ra mắt vào tháng 1/2024 tại Trung Quốc. Hiện tại, tiếp tục có thêm những tin tức mới về Honor Magic 6, khi thông số kỹ thuật của nó bất ngờ được lan truyền một cách rộng rãi trên mạng xã hội X.

Theo thông tin rò rỉ, Honor Magic 6 Pro sẽ là một chiếc điện thoại cao cấp với nhiều tính năng vượt trội. Thiết bị sẽ có màn hình cong OLED “Oasis” với độ phân giải cận 2K, vết notch hình viên thuốc, camera kép phía trước và cảm biến hiện đại có khả năng mở khóa bằng gương mặt 3D, cử chỉ tay và mắt.

Hình ảnh thực tế về Honor Magic 6 bị rò rỉ trực tuyến.

Hình ảnh thực tế về Honor Magic 6 bị rò rỉ trực tuyến.

Magic 6 Pro sẽ hoạt động trên hệ điều hành hoàn toàn mới Magic OS 8.0 dựa trên Android 14 và có tính năng thông báo Smart Island cải tiến. Chip xử lý Snapdragon 8 Gen 3 sẽ cung cấp chip đồ họa chuyên dụng và chip bảo mật tích hợp cho thiết bị. Đáng chú ý, Magic 6 Pro sẽ tích hợp một mô hình AI với 7 tỷ tham số, nâng cao khả năng của nó trong các ứng dụng trí tuệ nhân tạo.

Pin của Magic 6 Pro sẽ là dòng Qinghai Lake thế hệ thứ hai, nhưng hiện vẫn chưa rõ dung lượng pin là bao nhiêu. Thậm chí, điện thoại còn hỗ trợ khả năng liên lạc qua kết nối vệ tinh.

Về thiết kế, lớp vỏ sau của Magic 6 Pro sẽ được làm từ kính gốm nano bóng bẩy, góp phần mang lại tính thẩm mỹ cao cấp, đồng thời khả năng chống bụi và nước của thiết bị dự kiến đạt mức IP68. Về khả năng chụp ảnh, Magic 6 Pro sẽ có camera chính OmniVision OV50k 1-inch 50MP có hỗ trợ thay đổi khẩu độ.

Magic 6 Pro dự kiến ra mắt vào cuối tháng 1/2024 tại Trung Quốc và sẽ có mặt trên thị trường thế giới vào cuối quý 1 hoặc trong quý 2 năm 2024.

Nguồn: [Link nguồn]

Dòng Honor 100 trình làng với cấu hình khủng, giá chưa đến 15 triệu đồng

Honor vừa giới thiệu bộ đôi smartphone dòng 100 của mình, gồm Honor 100 là điện thoại có chip Snapdragon 7 Gen 3 đầu tiên, và Honor 100 Pro.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đào Hoàng ([Tên nguồn])
Smartphone Honor Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN