Hé lộ về người sẽ kế nhiệm vị trí CEO Apple của Tim Cook

Sự kiện: Apple

Trong một bài phỏng vấn mới nhất, CEO Apple - Tim Cook đã tiết lộ "một số người" có thể thay thế vị trí của mình.

Trong podcast "Dua Lipa: At Your Service" của hãng thông tấn BBC, CEO Apple -Tim Cook đã trả lời những thắc mắc của chương trình về việc tìm ra người kế nhiệm vị trí của mình tại Apple.

Ông cho hay:

“Công ty chúng tôi đã có kế hoạch tìm ra người kế nhiệm rất chi tiết vì mọi việc không thể dự đoán trước. Thậm chí ngay ngày mai, tôi có thể bị cho ra đường nhưng hy vọng điều đó không xảy ra."

CEO Apple - Tim Cook.

CEO Apple - Tim Cook.

Tiếp đó, người dẫn chương trình Dua Lipa đã hỏi ông Tim Cook về người sẽ kế vị, vị lãnh đạo của "Nhà Táo" cho hay:

“Tôi không thể nói tên người này nhưng tôi có thể nói rằng công việc của tôi là chuẩn bị cho những người có khả năng đem lại thành công. Tôi thực sự hy vọng người đó đến từ Apple và vì vậy, vai trò của tôi là đảm bảo rằng có nhiều người để hội đồng quản trị lựa chọn.”

Khi được hỏi về việc liệu ông có đến Apple vào năm 2050 để xem những hoạt động bảo vệ môi trường của công ty hay không. CEO Apple cho hay:

“Còn rất lâu nữa mới tới năm 2050. Tôi không biết mình sẽ còn ở lại công ty trong bao lâu. Tôi yêu nơi đó và tôi không thể hình dung cuộc sống của mình nếu không ở đây. Và vì vậy, tôi sẽ còn ở lại Apple đến khi có thể.”

Ông Tim Cook hy vọng người kế nhiệm mình sẽ là nhân sự của Apple.

Ông Tim Cook hy vọng người kế nhiệm mình sẽ là nhân sự của Apple.

Vào năm 2021, Tim Cook cho biết sẽ rời Apple trong 10 năm tới và có thông tin cho rằng công ty đã có kế hoạch chọn người kế nhiệm. Trước đó, "Táo Khuyết" đã bị chỉ trích nặng nề vì giữ bí mật về việc tìm kiếm người kế nhiệm cố CEO - Steve Jobs và cho tới thời điểm hiện tại, công ty vẫn chưa công khai danh tính người sẽ thay thế ông Tim Cook.

Nguồn: [Link nguồn]

iPhone 15 Pro Max chào Giáng sinh với khả năng quay video cực “đỉnh“

Video quảng cáo mới nhất của Apple về iPhone 15 Pro mang tới màu sắc Giáng sinh ấm áp và nhân văn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Nhiên ([Tên nguồn])
Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN