Garmin giới thiệu smartwatch "nồi đồng cối đá" có kim analog, sạc bằng mặt trời

Đây là mẫu đồng hồ lai thông minh đầu tiên trong phân khúc thể thao ngoài trời của Garmin.

Garmin vừa công bố đồng hồ thông minh Instinct Crossover. Đây là mẫu đồng hồ lai thông minh đầu tiên trong phân khúc thể thao ngoài trời của Garmin. Với giao diện kép kết hợp giữa đồng hồ kim analog và màn hình độ phân giải cao, đây là sự lựa chọn dành cho những người dùng ưa chuộng phong cách cổ điển nhưng vẫn sở hữu những tính năng thông minh.

Garmin Instinct Crossover.

Garmin Instinct Crossover.

Cụ thể, mặt đồng hồ Instinct Crossover là sự kết hợp của màn hình kỹ thuật số cùng kim đồng hồ analog được phủ chất liệu Super-LumiNova phát quang, mang đến trải nghiệm trực quan hơn cho người dùng trong những hoạt động thể thao ngoài trời.

Công nghệ kim analog RevoDrive mới của Instinct Crossover tối ưu độ chính xác khi theo dõi thời gian trên đồng hồ. Trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt, công nghệ RevoDrive sẽ tự động hiệu chỉnh thời gian để đảm bảo kim đồng hồ analog đúng giờ. Với chế tác chuẩn quản đội MIL-STD-810, Instinct Crossover được trang bị khả năng chịu nhiệt, chống sốc và chịu nước lên đến 10 ATM.

Như một chiếc đồng hồ analog thực thụ, Instinct Crossover phiên bản Solar sở hữu thời lượng pin vĩnh cửu khi ở chế độ tiết kiệm pin cùng với sạc mặt trời. Người dùng có thể xem được thời gian, ngày tháng và đồng hồ bấm giờ. Với chế độ đồng hồ thông minh, thời gian sử dụng của Instinct Crossover lên đến 70 ngày cùng năng lượng sạc mặt trời. Khi không có sạc mặt trời, Instinct Crossover có thể hoạt động được trong gần 1 tháng ở chế độ đồng hồ thông minh và hơn 110 giờ ở chế độ GPS.

Instinct Crossover hỗ trợ định vị đa vệ tinh (GNSS) và đa băng tần, cảm biến ABC, tuyến đường TracBack, hỗ trợ người dùng điều hướng tuyến đường về nơi xuất phát. Đặc biệt, với phiên bản Tactical, Instinct Crossover được trang bị những tính năng chiến thuật chuyên sâu như khả năng tầm nhìn ban đêm, chế độ tàng hình, GPS định dạng kép, công tắc tiêu hủy,...

Instinct Crossover được trang bị bộ công cụ theo dõi sức khỏe của Garmin: Chấm điểm giấc ngủ, theo dõi giấc ngủ nâng cao và tổng quan tình trạng sức khỏe dựa trên hoạt động của người dùng (năng lượng cơ thể, mức độ căng thẳng và nhịp tim). Bên cạnh đó, Instinct Crossover còn là trợ lý theo dõi những chỉ số sức khỏe quan trọng khác như chỉ số VO2 Max, nồng độ oxy trong máu (SpO2), tuổi thể chất, trạng thái/ tải/hiệu ứng tập luyện, trạng thái biến thiên nhịp tim (HRV) và thời gian phục hồi.

Khả năng đồng bộ của Instinct Crossover giúp người dùng có thể truy cập những thông tin sức khỏe và thể chất qua ứng dụng Garmin Connect, cũng như tùy chỉnh mặt đồng hồ và các tính năng thông minh trên cửa hàng Connect IQ. Tất cả đều được đồng bộ thông qua điện thoại thông minh được ghép nối tương ứng.

Instinct Crossover ra mắt với 3 phiên bản Standard (2 phiên bản màu Graphite và Blue Granite), Solar (2 phiên bản màu Graphite và Tidal Blue) và Solar Tactical (1 phiên bản màu đen) với mức giá bán lẻ đề nghị tương ứng là 12,99 triệu đồng, 14,29 triệu đồng và 15,49 triệu đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Garmin tung 5 đồng hồ vỏ titan siêu bền, cực xa xỉ

Mới đây, Garmin đã ra mắt 5 mẫu đồng hồ thông minh sang trọng với chất liệu titan cao cấp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo NGỌC PHẠM ([Tên nguồn])
Đồng hồ thông minh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN