Điện thoại Nokia vẫn bất khả chiến bại ở phân khúc này

Sự kiện: Điện thoại Nokia

Dữ liệu mới nhất của IDC cho thấy điện thoại Nokia vẫn ở vị trí hàng đầu trên thị trường điện thoại phổ thông, dẫn đầu về thị phần theo giá trị và thứ hai về số lượng.

Theo báo cáo của IDC, nhà sản xuất điện thoại Nokia là HMD Global nắm giữ 30,7% thị phần điện thoại phổ thông tính theo giá trị, mức tăng đáng chú ý so với quý 2/2023. Về khối lượng, thương hiệu này chiếm 22,4% thị phần, cho thấy mức tăng trưởng đáng kể.

Nokia vẫn là ông hoàn trên thị trường điện thoại phổ thông.

Nokia vẫn là ông hoàn trên thị trường điện thoại phổ thông.

Các yếu tố chính góp phần vào thành công của HMD Global trong phân khúc điện thoại phổ thông bao gồm điện thoại có tích hợp UPI (giao diện thanh toán hợp nhất), làm mới các mẫu gây tiếng vang, thiết kế thân thiện với người dùng và có sẵn ở cả giao thức bán hàng trực tiếp lẫn trực tuyến.

Đầu tiên liên quan đến UPI, HMD đã tích hợp một cách sáng tạo UPI vào điện thoại phổ thông Nokia giúp nâng cao chức năng của chúng và cho phép các giao dịch kỹ thuật số an toàn.

Công ty cũng cập nhật mới các mẫu điện thoại nổi bật trong lịch sử với thiết kế mới, màu sắc sống động và dung lượng pin lớn hơn, phù hợp với sở thích của khách hàng để mang lại trải nghiệm người dùng mở rộng và đáng tin cậy. Các model đáng chú ý gồm Nokia 105 2022, Nokia 110, Nokia 110 4G, Nokia 225 4G, Nokia Xpress Music, Nokia 5710 Xpress Audio với TWS và Nokia 2660 Flip.

Nokia 3310 là một trong những điện thoại Nokia từng được ưa chuộng mà HMD đã hồi sinh trở lại.

Nokia 3310 là một trong những điện thoại Nokia từng được ưa chuộng mà HMD đã hồi sinh trở lại.

HMD cũng ưu tiên thiết kế và các tính năng lấy người dùng làm trung tâm, đảm bảo khả năng tiếp cận và sự thích thú cho cơ sở người dùng đa dạng, góp phần giúp thương hiệu này chiếm ưu thế trên thị trường.

Sự hiện diện rộng rãi cả trong phương thức bán hàng trực tiếp và trực tuyến của HMD tại các cửa hàng đã đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo tính sẵn có và khả năng xuất hiện rộng rãi của điện thoại Nokia. Cách tiếp cận toàn diện này đã tăng cường sự hiện diện trên thị trường của HMD và tăng khả năng tiếp cận của người tiêu dùng với điện thoại phổ thông Nokia.

Nguồn: [Link nguồn]

Có thể bạn không biết về bản nhạc chuông huyền thoại của Nokia

Nó được gọi là Nokia Melody hoặc Nokia Tune, bản nhạc chuông mà điện thoại Nokia đã sử dụng từ năm 1994.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Nguyễn ([Tên nguồn])
Điện thoại Nokia Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN