“Dế” tầm trung Galaxy Core Advance mới ra mắt

Mẫu smartphone mới của Samsung sở hữu màn hình 4,7 inch, bộ vi xử lý lõi kép và sẽ ra mắt trong đầu năm 2014 tới.

Samsung vừa bổ sung vào dòng điện thoại thông minh tầm trung của mình một mẫu Galaxy mới có tên gọi Galaxy Core Advance. Hồi đầu năm nay, nhà sản Hàn Quốc cũng đã công bố đến người dùng hai mẫu smartphone thuộc dòng này là Galaxy Core và Core Plus.

“Dế” tầm trung Galaxy Core Advance mới ra mắt - 1

Samsung Galaxy Core Advance có thiết kế khá thanh thoát

Galaxy Core Advance được xếp vào dòng smartphone tầm trung với cấu hình như: màn hình 4,7 inch với độ phân giả 800 x 480 pixel, máy được tích hợp VXL lõi kép tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 8 GB có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ microSD.

Phía sau máy được trang bị máy ảnh 5 megapixel với tính năng tự động lấy nét, trong khi phía trước là máy ảnh VGA hỗ trợ cuộc gọi thoại có hình. Giống như những mẫu smartphone tầm trung khác của Samsung, chiếc Galaxy Core Advance cũng tích hợp các kết nối NFC, Wi-Fi, GPS và tương thích với các băng tần 3G tại châu Âu.

Galaxy Core Advance có kích thước 133,3 x 70,5 x 9,7 mm và nặng 145 gram, bao gồm pin dung lượng 2000 mAh. Máy chỉ chạy Android 4.2 Jelly Bean.

Hiện tại chưa có thông tin nào về giá của Samsung Galaxy Core Advance được tiết lộ, nhưng chắc chắn máy sẽ có mặt trên thị trường vào đầu năm tới với hai phiên bản màu trắng ngọc trai và xanh đậm.

“Dế” tầm trung Galaxy Core Advance mới ra mắt - 2

“Dế” tầm trung Galaxy Core Advance mới ra mắt - 3

“Dế” tầm trung Galaxy Core Advance mới ra mắt - 4

“Dế” tầm trung Galaxy Core Advance mới ra mắt - 5

“Dế” tầm trung Galaxy Core Advance mới ra mắt - 6

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo GSM) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN