Đầu đĩa than hoài cổ vừa được JBL "hồi sinh" với sản phẩm Spinner BT

Sự kiện: Loa di động

Đầu đĩa than Spinner BT có thiết kế khá tinh giản, gồm một đĩa xoay bằng nhôm và cần tay, chân đế bằng gỗ.

JBL vừa chính thức ra mắt thị trường Việt Nam dòng sản phẩm JBL Authentics và đầu đĩa than JBL Spinner BT. Bộ sản phẩm mới này là những mảnh ghép của nhau, vừa mang thiết kế cổ điển của loa JBL L100 nổi tiếng từ những năm 1970 vừa sở hữu nhiều công nghệ và tính năng hiện đại.

Trong đó, Authentics mang các biểu tượng thiết kế cổ điển như mẫu lưới tản nhiệt Quadrex, tương tự như dòng loa JBL L100 ra mắt năm 1970. Thiết kế giao thoa giữa cổ điển và tân thời của Authentics được thể hiện qua những đường nét hiện đại như: Cạnh loa lồi, cong tượng trưng cho sóng âm.

JBL Authentics có khung nhôm cao cấp, vỏ bọc da và lưới tản nhiệt Quadrex đã được nâng cấp.

JBL Authentics có khung nhôm cao cấp, vỏ bọc da và lưới tản nhiệt Quadrex đã được nâng cấp.

JBL Authentics gồm ba phiên bản 500, 300 và 200. Authentics 500 là phiên bản đầy đủ các tính năng nhất. JBL Authentics 500 có kết nối Wi-Fi và Bluetooth, được tích hợp công nghệ âm thanh vòm Dolby Atmos,... Còn JBL Authentics 300 có điểm nhấn ở thời lượng pin tích hợp lên đến 8 giờ. Trong khi đó, JBL Authentics 200 nổi bật với loa tweeter 1”, loa trầm dải 5” và bộ tản nhiệt thụ động 6”.

Đầu đĩa than Spinner BT thì có thiết kế khá tinh giản, gồm một đĩa xoay bằng nhôm và cần tay, chân đế bằng gỗ MDF màu đen với các điểm nhấn màu cam hoặc vàng đặc trưng của JBL. Mặt trước hơi hướng hiện đại với tấm che bụi có bản lề mang tính thẩm mỹ.

Đầu đĩa than JBL Spinner BT.

Đầu đĩa than JBL Spinner BT.

Nhờ bộ truyền động dây đai và động cơ có cảm biến quang học bên dưới, đĩa xoay được đúc bằng nhôm của JBL Spinner BT đảm bảo các bản thu được phát ở tốc độ 33 vòng/phút đối với album hoặc 45 vòng/phút đối với đĩa EP và đĩa đơn. Chân đế gỗ MDF màu đen giúp khuếch đại âm sắc.

JBL Authentics 500, 300 và 200 có giá tham khảo lần lượt là 16,9 triệu đồng, 11,9 triệu đồng và 8,49 triệu đồng. JBL Spinner BT có giá tham khảo 10,9 triệu đồng cho phiên bản màu cam và 12,9 triệu đồng cho phiên bản màu vàng đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Black Friday: Loạt đồ công nghệ siêu giảm giá tới 70%

Black Friday bắt đầu từ ngày 22/11 với loạt ưu đãi đang được công bố rầm rộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An An ([Tên nguồn])
Loa di động Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN