Cấu hình đáng ngưỡng mộ của OnePlus 12R - "flagship giá rẻ" xuất hiện

Chiếc smartphone cao cấp với giá phải chăng - OnePlus 12R dự kiến ra mắt năm 2024 đã sớm bị rò rỉ cấu hình.

Mẫu flagship Android - OnePlus 12 2024 mới được tiết lộ cấu hình cách đây không lâu. Giờ đây, các thông số kỹ thuật tin đồn của phiên bản cấu hình thấp hơn - OnePlus 12R cũng xuất hiện.

Ảnh concept OnePlus 12R.

Ảnh concept OnePlus 12R.

Nguồn tin đáng tin cậy - Steve Hemmerstoffer (hoặc @OnLeaks - Steve H.McFly) đã chia sẻ một loạt các hình ảnh concept và cấu hình tin đồn của chiếc điện thoại cao cấp giá phải chăng “nhà” OnePlus.

“Kẻ huỷ diệt” mới có gì?

Các hình ảnh cho thấy, OnePlus 12R sẽ có màn hình phẳng hoàn toàn, tương tự như OnePlus 11R và hơi tương phản với cách tiếp cận thiết kế của OnePlus 11 "tiêu chuẩn".

Dự kiến, mẫu flagship mới sẽ được tích hợp màn hình AMOLED phẳng, kích cỡ 6,7 inch và có độ phân giải 1,5K (số pixel chính xác vẫn chưa được tiết lộ) và hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz mượt mà.

Ảnh concept OnePlus 12R.

Ảnh concept OnePlus 12R.

Về cấu hình, OnePlus 12R sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 tiên tiến nhất giống như OnePlus 11, giúp cải thiện đáng kể hiệu suất của OnePlus 11R chạy Snapdragon 8+ Gen 1 nhưng vẫn ở sau OnePlus 12 một bước lớn - dự kiến đi kèm SoC Snapdragon 8 Gen 3 mới bên trong.

Thoạt nhìn từ ảnh concept, smartphone “huỷ diệt” phân khúc Android có diện mạo cực cao cấp dù không có điểm nhấn cụ thể. Máy có viền màn hình siêu mỏng cùng chi tiết “đục lỗ” thanh lịch, một thanh trượt cảnh báo tiện dụng và kiểu dáng đẹp.

Camera và pin của OnePlus 12R

Hiện tại, OnePlus 11R có camera chụp cận - macro 2MP cùng với một camera chính 50MP và một ống kính góc siêu rộng 8MP. Dự kiến, OnePlus 12R sẽ loại bỏ chúng hoàn toàn, thay vào đó chọn cảm biến tele 32MP với khả năng zoom quang 2X bên cạnh camera chính 50MP và camera siêu rộng 8MP.

Trong khi đó, ở mặt trước, camera selfie 16MP duy nhất sẽ được giữ lại. Chưa hết, sản phẩm cũng được bổ sung 500mAh vào dung lượng pin 5.000mAh của bản tiền nhiệm, nâng tổng dung lượng lên 5.500mAh – chưa từng có trên dòng điện thoại cao cấp "chính thống".

Ảnh concept OnePlus 12R.

Ảnh concept OnePlus 12R.

Với khả năng sạc nhanh 100W và tuỳ chọn bộ nhớ trong 256 + RAM 16GB, giá bán của OnePlus 12R sẽ tăng nhẹ so với OnePlus 11R để phù hợp với các nâng cấp về bộ vi xử lý, camera và pin.

Chiếc OnePlus 11R không có sẵn ở nhiều thị trường, có giá tương đương 490 USD (khoảng 11,59 triệu đồng) ở Ấn Độ cho tuỳ chọn bộ nhớ RAM 8GB/ ROM 128GB tiêu chuẩn. Dự kiến, các hạn chế địa lý tương tự cũng có thể áp dụng cho OnePlus 12R vào đầu năm tới.

Nguồn: [Link nguồn]

Đây là chiếc điện thoại màn hình gập sẽ ”huỷ diệt” phân khúc của OnePlus?

OnePlus Open được kỳ vọng trở thành chiếc điện thoại màn hình gập tốt nhất của năm nay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Nhiên ([Tên nguồn])
Điện thoại OnePlus Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN