Cấu hình đáng gờm của Xiaomi 14 Ultra lộ diện

Sự kiện: Điện thoại Xiaomi

Thông số kỹ thuật của chiếc smartphone cao cấp Xiaomi 14 Ultra đã bị rò rỉ vài tuần trước khi được ra mắt chính thức.

Mặc dù dòng Xiaomi 14 đã được giới thiệu tại Trung Quốc nhưng những chiếc smartphone cao cấp này vẫn chưa được công bố trên thị trường quốc tế. Nhà sản xuất điện thoại mới đây đã xác nhận dòng Xiaomi 14 sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 25/2.

Tuy nhiên, Xiaomi có một điều bất ngờ dành cho người hâm mộ, đó là Xiaomi 14 Ultra. Chiếc flagship này vẫn chưa được công bố. Trong khi khách hàng ở Trung Quốc đã có thể mua Xiaomi 14 và Xiaomi 14 Pro thì mẫu Xiaomi 14 Ultra dự kiến ra mắt toàn cầu vào ngày 25/2.

Xiaomi 14 Ultra sẽ được công bố vào cuối tháng 2.

Xiaomi 14 Ultra sẽ được công bố vào cuối tháng 2.

Mới đây, chuyên gia Yogesh Brar đã có tất cả thông tin quan trọng về chiếc smartphone chưa được công bố của Xiaomi. Theo bài đăng trên Twitter, Xiaomi 14 Ultra sẽ có màn hình AMOLED LTPO 6,73 inch, độ phân giải QHD + tuyệt đẹp với tốc độ làm mới 120Hz và viên pin dung lượng lớn - 5.300 mAh, hỗ trợ sạc có dây 90W.

Ở bên trong, chiếc smartphone này sẽ được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Gen 3 mạnh mẽ. Một điểm nhấn quan trọng khác của Xiaomi 14 Ultra là camera cũng xịn sò.

Điện thoại sẽ có tổng cộng 4 camera sau 5MP, bao gồm: cảm biến 1 inch 50 megapixel (ống kính Leica), ống kính siêu rộng 50 megapixel, ống kính tele 50 megapixel zoom 3,2x và ống kính tele 50 megapixel zoom 5x. Phía trước là camera selfie 32 megapixel.

Các thông tin khác của chiếc smartphone cao cấp bao gồm: xếp hạng khả năng chống bụi và nước IP68 (khả năng chống nước ở độ sâu 1,5 mét trong tối đa 30 phút) và hệ điều hành Android 14 (giao diện người dùng HyperOS). Khi được trình làng, dòng Xiaomi 14 sẽ "đối đầu" trực tiếp với nhiều smartphone Android cao cấp khác.

Nguồn: [Link nguồn]

Bên cạnh những đồn đoán về Huawei Mate 70 “khỏe” hơn cả iPhone 16, Xiaomi cũng là cái tên của những rò rỉ liên quan đến sức mạnh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TRẦN VY ([Tên nguồn])
Điện thoại Xiaomi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN